Đà Nẵng: Nhảy cầu Thuận Phước tự tử lúc cảnh sát tìm người mất tích dưới sông

Nguyễn Tú
Nguyễn Tú
06/02/2022 12:23 GMT+7

Sáng 6.2 (mùng 6 Tết Nhâm Dần 2022), Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP. Đà Nẵng cho biết đã tìm được 2 trong 3 thi thể người nhảy cầu Thuận Phước tự tử trong những ngày tết.

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 5.2 (mùng 5 Tết Nhâm Dần 2022), Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ trên sông thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Đà Nẵng tổ chức tìm kiếm người mất tích do nhảy cầu Thuận Phước tự tử đêm 2.2 (nhằm mùng 2 tết).

Trong lúc cán bộ, chiến sĩ cùng ca nô đang làm nhiệm vụ thì bất ngờ từ trên cầu Thuận Phước có 1 người đàn ông nhảy xuống sông Hàn tự tử.

Lực lượng cứu nạn nhanh chóng cho phương tiện tiếp cận khu vực cửa sông Hàn đổ ra vịnh Đà Nẵng. Nhưng thời tiết không thuận lợi, có gió to sóng lớn, khi cán bộ, chiến sĩ tiếp cận thì người này đã không qua khỏi.

Lực lượng PCCC và cứu nạn cứu hộ đưa thi thể người nhảy cầu tự tử vào bờ

NGUYỄN TÚ

Qua xác minh, người đàn ông nhảy cầu Thuận Phước tự tử tên N.V.S (64 tuổi, ngụ P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng). Ông S. được đưa lên bờ, bàn giao cho cơ quan pháp y để phối hợp gia đình lo hậu sự.

Theo Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Đà Nẵng, trong những ngày đầu năm mới đã xảy ra 3 vụ nhảy cầu Thuận Phước tự tử. Hiện Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ trên sông đã tìm được thi thể 2 người, đang tiếp tục tìm kiếm người còn lại. Tuy nhiên hiện nay khu vực thời tiết xấu, nước chảy mạnh nên công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.