Đã tìm thấy người đàn ông cùng vợ lên TP.HCM chữa bệnh rồi ‘mất tích’

12/10/2022 16:54 GMT+7

Chiều nay 12.10, gia đình mừng rỡ thông báo đã tìm thấy ông Trần Văn Đinh (51 tuổi, còn gọi là Bảy Dinh). Trước đó, ông Đinh cùng vợ từ Tây Ninh lên TP.HCM khám bệnh, nói đi mua vé số rồi “mất tích” .

Kể với PV, chị Trần Thị Kim Ngân (26 tuổi, con gái ông Đinh) mừng rỡ, nói trưa nay, sau khi Báo Thanh Niên đăng tải bài viết "Người đàn ông cùng vợ lên TP.HCM chữa bệnh, nói đi mua vé số rồi 'mất tích" cũng như thông tin được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, có người đã chủ động gọi điện thoại thông báo cho gia đình.

Đầu dây bên kia cho biết đã nhìn thấy người đàn ông giống trong hình đi bộ qua khu vực đường Phan Văn Hớn (Q.12). Nghe vậy, chị Ngân tức tối chạy xe tìm khắp khu vực này cũng như hỏi thăm những người buôn bán ven đường.

Gia đình đã tìm thấy ông Đinh và đang đưa ông về quê
gia đình cung cấp

“Sau một hồi tìm kiếm cuối cùng tôi cũng tìm thấy ba chỗ Ngã tư Bà Điểm (Hóc Môn). Thấy ba, tôi mừng quá, không kịp hỏi gì nhiều. Sức khỏe của ba vẫn bình thường nhưng sợ tinh thần ông bị ảnh hưởng nên tôi đưa ông về nghỉ ngơi rồi đặt vé xe để ông về nhà. Hiện ông đang trên xe đi về. Mừng quá!”, cô con gái bày tỏ.

tin tức của chồng, bà Nguyễn Kim Bồng (48 tuổi) cũng vỡ òa vì suốt hôm qua, bà không ngủ được, cả nhà tần tảo ngược xuôi đi tìm. Bà gửi lời cảm ơn cộng đồng mạng đã hỗ trợ, giúp đỡ để tìm người thân.

“Sau lần này, gia đình sẽ quan tâm kỹ hơn, nhất là về tinh thần của ông để không còn xảy ra vụ việc tương tự. Hồi trước ông bình thường, nhưng về sau khi có bệnh trong người thì tinh thần lúc nhớ lúc quên”, bà nói thêm.

Trước đó, gia đình cho biết ngày 9.10, 2 vợ chồng ông Đinh từ quê ở Thạnh Đức (Gò Dầu, Tây Ninh) lên một bệnh viện ở Q.10 (TP.HCM) để chữa bệnh cho ông. Nhiều ngày sau, sức khỏe của ông Đinh dần ổn định.

6 giờ sáng ngày 11.10, ông nói với vợ đi mua vé số lát sẽ quay lại, sau đó không thấy ông đâu. Người vợ vội đi khắp các con đường gần đó để tìm chồng, song không có bất kỳ tin tức nào nên đã “cầu cứu” cộng đồng mạng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.