Đại chiến boxing Việt Nam – Thái Lan: Trần Văn Thảo sẵn sàng tung đòn quyết định

0 Thanh Niên Online

18 giờ ngày mai (2.1), nhà vô địch boxing WBC châu Á Trần Văn Thảo chạm trán với tay đấm bất bại của Thái Lan Phayrom Booreung ở sự kiện boxing chuyên nghiệp diễn ra tại Trigger Boxing (Tân Phú, TP.HCM).

Sau gần 2 năm không thể thi đấu vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhà vô địch WBC châu Á 2017 Trần Văn Thảo quyết tâm có chiến thắng trước Phayrom Booreung để tích lũy điểm chuyên nghiệp hòng đủ điều kiện tham dự các trận tranh đai boxing quốc tế.

Đại chiến boxing Việt Nam – Thái Lan: Trần Văn Thảo sẵn sàng tung đòn quyết định  - ảnh 1

Trần Văn Thảo (trái) tự tin đối thủ Thái Lan Phayrom Booreung

QUỲNH ANH

Phayrom Booreung được gọi là tay đấm bất bại khi sở hữu 9 trận toàn thắng bằng knock-out. "Phayom Booreung có phong độ cao với những pha ra đòn quyết đoán. Tôi đã nghiên cứu kỹ lối chơi của cậu ấy để sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra trên sàn đấu”, Trần Văn Thảo cho biết.

Trần Văn Thảo thổ lộ sẽ cố gắng làm giảm thể lực, sự sung mãn của Phayom Booreung trong 4 hiệp đầu, 4 hiệp sau là thời gian để tay đấm Việt Nam tung ra những đòn quyết định.

Đại chiến boxing Việt Nam – Thái Lan: Trần Văn Thảo sẵn sàng tung đòn quyết định  - ảnh 2

Trần Văn Thảo (trái) vừa theo đuổi boxing chuyên nghiệp vừa sẵn sàng lên tuyển Việt Nam tranh tài ở SEA Games 31

QUỲNH ANH

Ở buổi cân ký diễn ra hôm nay, Trần Văn Thảo cũng cho biết anh sẵn sàng trở lại để cống hiến cho boxing Việt Nam ở các giải nghiệp dư. Cụ thể, tay đấm này rất mong muốn khoác áo tuyển boxing Việt Nam để thi đấu tại SEA Games 31 trên sân nhà và các giải đấu khác. "Tôi muốn hoàn thành những dự định dang dở và cống hiến những gì tốt nhất cho boxing Việt Nam", tay đấm từng nhiều năm vô địch boxing Việt Nam nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm