Đại chiến Hà Nội FC - HAGL: Khán giả đội nắng, nhịn đói xếp hàng mua vé

13/08/2022 15:13 GMT+7

15 giờ ngày 13.8, ban tổ chức trận đấu vòng 12 V-League 2022 giữa Hà Nội FC và HAGL tiến hành bán vé trực tiếp tại sân Hàng Đẫy. Nhưng từ giữa trưa đã rất đông khán giả kiên nhẫn đứng xếp hàng.

Đúng 24 giờ mở bán trực tuyến, vé trận đại chiến giữa đội Hà Nội và HAGL đã hết sạch từ cách đây vài ngày. Ngoài số lượng vé mùa và vé mời là 3.000 vé, ban tổ chức phát hành bán vé trận đấu này với 9.000 vé. Trong đó, bán trực tuyến: 8.500 vé. Bán trực tiếp tại sân Hàng Đẫy chỉ 500 vé. Cổ động viên của CLB Hà Nội được mua vé tại các cửa B8 - B9 - B10 còn cổ động viên CLB HAGL mua vé cửa B13 - B14 - B15.

Khán giả xếp hàng

MINH TÚ

Cung không đủ cầu, sân Hàng Đẫy vào chiều 13.8 (một ngày trước trận) đã đông nghịt người. Số lượng vé bán trực tiếp có hạn nên rất nhiều khán giả đã đội nắng để đến sân Hàng Đẫy xếp hàng từ trưa. Thậm chí còn có khán giả còn sẵn sàng nhịn đói vì nếu rời "hàng ngũ" sẽ bị mất chỗ ngay.

Tất nhiên ở trận cầu nóng như thế này, chợ đen được dịp hoạt động tấp nập. Vé có giá gốc khá mềm từ 50.000 đồng - 60.000 đồng - 80.000 đồng nhưng dân phe đã đội giá lên cao gấp khoảng 5 lần với loại mệnh giá thấp nhất.

Chen chúc

HOÀNG QUÂN

Kiên nhẫn chờ đợi đến giờ bán vé

MINH TÚ

Dân phé cũng khá đông

MINH TÚ

Anh Nguyễn Huy Hùng (nhà ở phố Khâm Thiên) chia sẻ: “Tôi mua vé cửa B8, khán đài B của sân Hàng Đẫy với giá 500.000 đồng/cặp. Trong khi giá gốc chỉ 100.000 đồng/cặp. Tôi phải đi trực ngày thứ bảy nên không có thời gian xếp hàng nên mua của phe cho nhanh. Cũng không gọi là lãng phí vì ai cũng biết, trận này rất hay. Không đến tận nơi xem mới gọi là lãng phí vì có khi cả năm, HAGL cũng chỉ ra ngoài Hà Nội thi đấu 1 lần thôi”.

Văn Hậu đã đạt phong độ tốt

NHÂN VĂN

Xuân Trường và HAGL tập tại Nhổn ngày 12.8

MINH DÂN

Ngày 13.8, cả Hà Nội FC và HAGL đều tập kín. Trước đó một ngày, thầy trò HLV Kiatisak đã có buổi tập mở tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội (Nhổn). Đội khách chọn đây là nơi lưu trú của mình khi ra ngoài bắc thi đấu. Hà Nội FC cũng có buổi tập mở và trung vệ Thành Chung đã phát biểu khá ấn tượng: “Nếu có được kết quả tốt trước HAGL là đội đang đứng nhì bảng xếp hạng, chúng tôi sẽ tạo ra khoảng cách lớn để vẫn lừng lững ở ngôi đầu V-League”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.