Đại học Đà Nẵng vinh danh 9 thủ khoa và trao nhiều học bổng

Huy Đạt
Huy Đạt
01/12/2023 11:34 GMT+7

Đại học Đà Nẵng tổ chức chương trình 'Vinh danh thủ khoa và nâng bước sinh viên Đại học Đà Nẵng năm 2023', trong đó có 9 thủ khoa được vinh danh.

Tối 30.11, Đại học (ĐH) Đà Nẵng tổ chức chương trình "Vinh danh thủ khoa và nâng bước sinh viên ĐH Đà Nẵng năm 2023", nhằm động viên các tân sinh viên đạt điểm cao kỳ thi tuyển sinh năm 2023 và khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc, trao học bổng cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại chương trình, PGS-TS Lê Thành Bắc, Phó giám đốc ĐH Đà Nẵng, biểu dương các thủ khoa, tân sinh viên trúng tuyển vào các trường thành viên của ĐH Đà Nẵng và sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

"Các em đã xuất sắc vượt qua kỳ thi để trở thành các tân sinh viên ĐH Đà Nẵng. Tôi mong các sinh viên hãy cố gắng, thể hiện bản thân mình trong suốt quá trình học tập, tạo ra lộ trình và mục đích cụ thể. Các em hãy yên tâm bởi vì bên cạnh các em luôn có các thầy cô, gia đình và bạn bè đồng hành hỗ trợ suốt quá trình học tập", PGS-TS Lê Thành Bắc nói.

Đại học Đà Nẵng vinh danh 9 thủ khoa, trao học bổng năm 2023 - Ảnh 1.

Ông Lương Nguyễn Minh Triết (Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Đà Nẵng - bên trái) và PGS-TS Nguyễn Ngọc Vũ (Giám đốc ĐH Đà Nẵng) trao tặng biểu trưng vinh danh các thủ khoa

HUY ĐẠT

Tại chương trình, ĐH Đà Nẵng đã vinh danh 9 sinh viên thủ khoa các trường ĐH thành viên, các đơn vị đào tạo trực thuộc; mỗi sinh viên được tặng biểu trưng và số tiền thưởng 10 triệu đồng. 

Đồng thời, ĐH Đà Nẵng tuyên dương 3 sinh viên tuyển thẳng với số tiền thưởng 4 triệu đồng/sinh viên; khen thưởng 32 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2022-2023 (mức thưởng 3 triệu đồng/sinh viên).

Hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, dịp này ĐH Đà Nẵng cũng trao 60 suất học bổng "Nâng bước sinh viên ĐH Đà Nẵng", mỗi suất 5 triệu đồng.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.