Đại Nghĩa tặng nóng 30 triệu đồng giúp đỡ người nghèo

24/11/2022 11:35 GMT+7

Chưa kịp chơi, MC Đại Nghĩa đã tặng nóng 30 triệu đồng để khích lệ tinh thần chiến đấu của các gia đình khó khăn.

Đại Nghĩa - Huỳnh Hồng Loan là nghệ sĩ khách mời trong chương trình Mái ấm gia đình Việt

BTC

Tập 8 Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng trên HTV7 với sự góp mặt của khách mời Đại Nghĩa và Huỳnh Hồng Loan. Tham gia chương trình, hai nghệ sĩ giúp gia đình bé Đặng Nguyễn Nhật Nam, Nguyễn Nhật Nam và Nguyễn Tấn Đạt vượt qua các thử thách để nhận về tiền thưởng trang trải cuộc sống.

Trước khi thực hiện nhiệm vụ, Đại Nghĩa khiến mọi người xúc động khi quyết định bỏ tiền túi 30 triệu để dành tặng cho ba gia đình với mong muốn số tiền này là nguồn động lực để các em vững vàng hơn trước những khó khăn. “Hãy xem đây như là nguồn cổ vũ tinh thần để chúng ta vượt qua thử thách. Và mọi người hãy vui lên vì hiện tại mỗi gia đình đã có ít nhất 10 triệu rồi”, Đại Nghĩa bộc bạch.

Đại Nghĩa - Huỳnh Hồng Loan vượt qua thử thách một cách dễ dàng, giúp những hoàn cảnh khó khăn mang về tiền thưởng giá trị

btc

Ở nhiệm vụ đầu tiên, hai người chơi phải ném 6 quả bóng vào các ly nước trong phòng 90 giây. Ngay khi Quyền Linh ra tín hiệu bắt đầu, cả Đại Nghĩa và Huỳnh Hồng Loan tập trung cao độ thực hiện thử thách. Thấy vậy, diễn viên Đồng tiền xương máu liền tỏ vẻ giận dỗi: “Thôi nghỉ chơi luôn đi, chơi gì mà nhanh vậy? Mới chơi có chưa đầy 30 giây là đã xong rồi”. Phản ứng hài hước của Quyền Linh khiến mọi người được phen bật cười.

Với thử thách ném phi tiêu, gia đình bé Nguyễn Nhật Nam vì chưa có kinh nghiệm nên sau 2 phút chỉ làm vỡ được 1 quả bong bóng. Khi hiệu lệnh được giúp đỡ vang lên, Đại Nghĩa lập tức chạy vào hỗ trợ, giúp gia đình nhanh chóng vượt qua thử thách. Diễn viên Pháp sư mù cho biết từ trước đến nay anh chưa từng chơi trò này nên không ngờ bản thân lại có thể làm tốt đến vậy. Anh chia sẻ thêm: “Khi cuộc sống đưa mình vào cái thế khó khăn buộc mình phải vượt qua thì tự nhiên mình sẽ có sự tập trung, cố sống cố chết làm cho bằng được”.

Quyền Linh bất ngờ trước khả năng phóng phi tiêu của Đại Nghĩa

BTC

Trải qua các thử thách, gia đình bé Nguyễn Nhật Nam về ba với giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Nguyễn Tấn Đạt nhận 20 triệu đồng vì về nhì. Trong khi đó, gia đình Đoàn Nguyễn Nhật Nam hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất, giành cơ hội bước vào cuối cùng. Ở nhiệm vụ này, Nhật Nam cùng MC Đại Nghĩa và Huỳnh Hồng Loan phải lăn bánh xe làm thành 3 chú người tuyết. Hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn, bé Nhật Nam nhận về 4 lần rút bảng với tổng giải thưởng 60 triệu đồng của Tập đoàn Hoa Sen.

Để động viên tinh thần, diễn viên Huỳnh Hồng Loan quyết định tặng cho mỗi đội 5 triệu đồng. Ngay khi kết thúc buổi ghi hình, cô và MC Đại Nghĩa đã tìm đến các gia đình để chuyển khoản khiến khán giả xúc động.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.