Dải sản phẩm RAM Kingston FURY mới lên kệ tại Việt Nam

Tôn Bảo
Tôn Bảo
13/08/2021 17:07 GMT+7

Bộ ba RAM thuộc dòng Kingston FURY được chính thức phân phối tại Việt Nam bao gồm: Renegade, Beast và Impact.

Kingston FURY, một bộ phận của Kingston Technology, vừa đem lại cho game thủ ở mảng máy tính để bàn, máy tính xách tay và các máy tính nhỏ gọn các lựa chọn RAM chất lượng cao, thiết kế đẹp.

Cho dù đó là các game thủ với nhu cầu gia tăng tốc độ và hiệu năng cực cao hay những người đam mê PC tìm kiếm các giải pháp ép xung hiệu quả, Kingston FURY đều thỏa mãn tất cả các nhu cầu với các mô-đun DDR4 RGB, DDR4 không RGB, và DDR3.

Kingston chia sẻ thêm “Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục mang đến những sản phẩm bộ nhớ có hiệu năng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng cho cộng đồng những người đam mê PC và game thủ dưới thương hiệu mới mang tên Kingston FURY. Dù bạn đang dự tính nâng cấp máy tính với ngân sách hạn chế hay đã sẵn sàng tối đa hóa khả năng của dàn máy để có trải nghiệm chơi game đỉnh cao, Kingston FURY đều có các sản phẩm dành cho bạn.” 

Là lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ cần hiệu năng vượt trội, bộ nhớ Kingston FURY Renegade DDR4 RGB cho phép người chơi tăng tốc độ khung hình, phát sóng trực tuyến mượt mà và hoàn thành quá trình chỉnh sửa clip nội dung nổi bật trong nháy mắt. Thiết bị đạt tốc độ lên đến 4600MHz với độ trễ CL15-CL19. Hệ thống chiếu sáng động RGB sử dụng công nghệ đồng bộ hồng ngoại Infrared Sync Technology đã được cấp bằng sáng chế của Kingston FURY để mang tới các hiệu ứng ánh sáng đồng bộ, mượt mà. Cùng với bộ tản nhiệt màu đen mạnh mẽ, phong cách và vô cùng ăn khớp với PCB (bo mạch in) màu đen, bộ nhớ Kingston FURY Renegade DDR4 đồng thời cung cấp tốc độ lên đến 5333MHz kết hợp thời gian bộ nhớ nhanh chóng CL13-CL20. Cả hai đều có chứng nhận Intel XMP với cấu hình được tối ưu hóa cho các chipset mới nhất của Intel – chỉ cần chọn cấu hình được điều chỉnh thủ công trong BIOS hiện có là game thủ đã có thể sẵn sàng chinh chiến và gieo rắc nỗi sợ hãi cho đối thủ của mình. Kingston FURY Renegade DDR4 hiện có các mô-đun đơn lẻ với dung lượng 8GB - 32GB và các bộ 2, 4 và 8 mô-đun với dung lượng lên đến 256GB.

Kingston FURY Beast DDR4 RGB và Kingston FURY Beast DDR4 nâng cao hiệu năng cho quá trình chơi game, biên tập video và render nội dung với tốc độ lên đến 3733MHz và độ trễ CL15–19. Những người đang tìm kiếm một bản nâng cấp tiết kiệm chi phí sẽ có tùy chọn hiệu ứng ánh sáng mượt mà và tuyệt đẹp của Kingston FURY Beast DDR4 RGB. Bản RGB hiện có mô-đun đơn với dung lượng từ 8GB – 32GB và mô-đun bộ kit với dung lượng từ 16GB – 128GB. Người dùng cũng có thể lựa chọn Kingston FURY Beast DDR4 (không RGB) với thiết kế bộ tản nhiệt đơn giản, phong cách, hiện có dung lượng mô-đun đơn từ 4GB – 32GB và dung lượng bộ kit là 8GB – 128GB. Cả hai đều có tính năng ép xung tự động Plug n Play (Cắm và Chạy) ở tốc độ 2666MHz và tương thích với cả Intel XMP và AMD Ryzen. Hãng cũng có sẵn sản phẩm cho kit DDR3.

Kingston FURY Renegade DDR4

· Bộ tản nhiệt nhôm màu đen toát lên vẻ mạnh mẽ: Bộ tản nhiệt bằng nhôm màu đen huyền  vô cùng ăn khớp với bo mạch in PCB   giúp thiết bị của bạn luôn hoạt động mượt mà và trông thật sành điệu.
· Cấu hình tối ưu cho Intel XMP: Công nghệ Cấu hình bộ nhớ Intel Extreme giúp việc ép xung trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần chọn một trong các cấu hình tích hợp sẵn, được điều chỉnh thủ công trong BIOS của bạn để tận dụng lợi ích của việc ép xung mà không cần phải tự điều chỉnh thời gian bộ nhớ theo cách thủ công.
· Tương thích với AMD Ryzen: Trang bị cho hệ thống của bạn một bộ nhớ có thể tương thích với Ryzen và sẽ tích hợp liền mạch với hệ thống chạy trên AMD. Một công cụ tăng hiệu suất đáng tin cậy và tương thích cho dàn máy của bạn.
· Độ tin cậy được đảm bảo với dịch vụ bảo hành trọn đời: 100% mô-đun bộ nhớ Kingston FURY được thử nghiệm về tốc độ để đảm bảo không gặp lỗi sản xuất và vật liệu. Renegade DDR4 được đảm bảo về chất lượng dựa trên dịch vụ bảo hành trọn đời cùng hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành của hãng.

Kingston FURY Beast DDR4

· Tương thích với Intel XMP: Các kỹ sư của chúng tôi đã định hình sẵn các Cấu hình Bộ nhớ Intel Extreme được thiết kế để tối đa hóa hiệu năng của các mô-đun bộ nhớ, có thể đạt tốc độ lên đến 3733MHz.
· Tương thích với AMD Ryzen: Mua bộ nhớ tương thích với Ryzen và tích hợp mượt mà với hệ thống AMD của bạn. Một bản nâng cấp hiệu năng đáng tin cậy và tương thích cho hệ thống của bạn.
· Tính năng Plug N Play– Tự động ép xung lên đến 2666MHz: Là giải pháp nâng cấp Plug N Play đơn giản và dễ dùng, bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR4 RGB sẽ tự động ép xung lên tốc độ công bố cao nhất mà BIOS hệ thống cho phép.

Kingston FURY Impact DDR4

· Hiệu năng SODIMM mạnh mẽ: Tối đa hóa bộ nhớ của bạn và cải thiện trải nghiệm chơi game, đa tác vụ cũng như khả năng kết xuất.
· Chức năng tự động ép xung với tính năng Plug N Play: Impact DDR4 tự động ép xung lên tần số cao nhất được công bố.
· Cấu hình tương thích với Intel XMP: Các kỹ sư của chúng tôi đã định sẵn Cấu hình Bộ nhớ Intel Extreme cho bạn – đây là các cấu hình được thiết kế để tối đa hóa hiệu năng của các mô-đun bộ nhớ và giúp đạt tốc độ tối đa đến 3200MHz.
· Tương thích với AMD Ryzen: Trang bị cho hệ thống của bạn một bộ nhớ có thể đi đôi với AMD Ryzen và sẽ tích hợp liền mạch với mô đun SODIMM, chạy trên AMD. Là công cụ tăng hiệu năng đáng tin cậy và tương thích cho dàn máy của bạn.
· Hiệu năng cao hơn và ít tiêu thụ điện năng: Vận hành hệ thống hiệu quả, không lo bị nóng với điện áp thấp 1,2V của Impact DDR4.
· Hình dáng nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt: Bo mạch in PCB màu đen cùng thiết kế nhãn in nhiệt đẹp mắt mang đến phong cách ấn tượng cho một linh kiện nhỏ gọn.

Trang bị toàn diện cho máy tính xách tay hoặc máy tính cỡ nhỏ của bạn với Kingston FURY Impact Đáng tin cậy và hiệu suất SODIMM để giảm thiểu độ trễ của hệ thống và mở ra thế giới vận hành tối ưu đến từng chi tiết. Tương thích với cả Intel XMP và AMD Ryzen, dung lượng lên tới 64GB cùng tính năng Plug n Play, Kingston FURY Impact DDR4 có thể tự động ép xung lên tần số cao nhất được công bố, tối đa lên tới 3200MHz, để hỗ trợ các công nghệ CPU mới nhất của Intel và AMD. Bằng cách cài đặt vào PCB là tốc độ sẽ tăng nhanh, không cần phải điều chỉnh BIOS mà vẫn chạy êm. mát và hiệu quả nhờ điện áp thấp 1,2V của Kingston FURY Impact DDR4. Bộ nhớ DDR3 cũng có sẵn phiên bản với tốc độ lên đến 1866MHz.

Dòng DRAM của Kingston FURY mang đến cho người dùng lựa chọn lý tưởng thỏa mãn cả hai yếu tố: hiệu năng cực cao mà vẫn đảm bảo tuyệt đối với tốc độ thử nghiệm 100% tại nhà máy, đồng thời được bảo hành trọn đời với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn của Kingston.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.