Đại siêu thị Co.opXtra kỷ niệm 10 năm thành lập

18/05/2023 07:34 GMT+7

Ngày 17.5, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập hệ thống đại siêu thị Co.opXtra. Được hình thành từ liên minh 2 HTX hàng đầu của Việt Nam là Saigon Co.op và Singapore (NTUC FairPRice), Co.opXtra trở thành biểu tượng của sự hợp tác thành công nhất trong phong trào HTX quốc tế và cũng là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác giao thương tốt đẹp giữa 2 quốc gia.

Đại siêu thị đầu tiên của Saigon Co.op

Tháng 5.2013, mô hình đại siêu thị Co.opXtra đầu tiên của Saigon Co.op chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại đường Linh Trung, quận Thủ Đức (nay là TP.Thủ Đức, TP.HCM). Đến nay, Co.opXtra đã phát triển hệ thống gồm 5 điểm bán tọa lạc tại TP.Thủ Đức và những quận sầm uất nhất của TP.HCM (quận 7, quận 10), diện tích mỗi điểm bán trung bình từ 10.000 m² trở lên. Co.opXtra là miếng ghép hoàn hảo để Saigon Co.op phủ kín các góc thị trường, phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Ngoài 80% là hàng hóa trong nước, Co.opXtra phát triển mạnh các sản phẩm thuộc nhãn hàng FairPrice nhập khẩu từ Singapore cùng rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu, Úc và New Zealand. Ngược lại, hằng năm thông qua liên doanh Co.opXtra - NTUC Fair Price, Saigon Co.op cũng xuất khẩu từ 200 - 300 tấn hàng hóa trong nước bao gồm nông sản, thủy hải sản… ra thị trường Singapore, Nhật Bản, đưa tổng giá trị xuất khẩu của Saigon Co.op năm 2022 đạt gần 70 tỉ đồng.

Đại siêu thị Co.opXtra kỷ niệm 10 năm thành lập - Ảnh 1.

Rất nhiều khách hàng trẻ tuổi yêu thích sự hiện đại năng động và trẻ trung của Co.opXtra

Co.opXtra cũng thúc đẩy hoàn thiện các nền tảng bán hàng trực tuyến, đồng thời kết hợp cùng các ứng dụng Momo, Zalo, Grab, Shopee, Baemin,… cập nhật các phương thức thanh toán không tiền mặt để gia tăng thêm các dịch vụ tiện ích theo xu hướng tiêu dùng mới, kích thích khách hàng mua sắm…

Ông Dương Minh Quang - Tổng giám đốc Co.opXtra cho biết: "Hơn 10 năm ra đời và phát triển, hệ thống Co.opXtra đã và đang đa dạng hóa các mặt hàng kinh doanh trong nước và nhập khẩu phục vụ nhu cầu khách hàng. Co.opXtra đặt mục tiêu phát triển thêm 1 - 2 siêu thị/năm tại TP.HCM và toàn quốc. Chúng tôi cũng đa dạng hóa kênh bán hàng, từ trực tiếp và trực tuyến để phù hợp với thời đại chuyển đổi số".

Ông Nguyễn Anh Đức - Tổng giám đốc Saigon Co.op, Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ - chia sẻ thêm: "Chặng đường 10 năm của Co.opXtra đã chứng tỏ vai trò quan trọng đối với sự phát triển của Saigon Co.op đồng thời cho thấy thị trường bán lẻ Việt Nam hết sức sôi động và phong phú với nhiều lựa chọn hàng hóa và dịch vụ cho các phân khúc khách hàng khác nhau. Vượt khỏi giới hạn liên doanh giữa 2 đơn vị, Co.opXtra là biểu tượng của mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa Việt Nam và Singapore đồng thời là minh chứng cho sự hợp tác thành công nhất của phong trào HTX quốc tế".

Khuyến mãi "Cảm ơn vì 10 năm đồng hành"

Đánh dấu 10 năm thành lập, Co.opXtra tung chương trình khuyến mãi "Cảm ơn vì 10 năm đồng hành" diễn ra từ ngày 11.5 - 7.6. Khách hàng có phiếu mua sắm từ 600.000 đồng trở lên sẽ có cơ hội trúng thưởng iPhone 14 128 Gb, tủ lạnh Sharp inventer side by side 442L, máy lạnh Sharp 1HP và phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng. Song song đó, chương "Quà tặng tri ân" sẽ tặng ngay 1 pin sạc dự phòng Co.opXtra tiện lợi với hóa đơn mua sắm tích lũy từ 4,5 triệu đồng (hóa đơn từ 500.000 đồng). Hay "Tuần lễ đồng giá mừng sinh nhật Co.opXtra" từ ngày 11 - 24.5 áp dụng đồng giá 10.000 đồng cho các mặt hàng thực phẩm.

Đại siêu thị Co.opXtra kỷ niệm 10 năm thành lập - Ảnh 2.

Mưa khuyến mãi mừng sinh nhật 10 năm tại hệ thống Co.opXtra

Ngoài ra, đại siêu thị Co.opXtra còn có chương trình "Siêu ưu đãi giảm đến 50%" dành cho khách hàng có hóa đơn mua sắm từ 500.000 đồng sẽ được mua sản phẩm với giá siêu ưu đãi. Chương trình "Trở lại 10 năm trước" có giá siêu hấp dẫn giảm đến 49% đối với thực phẩm thiết yếu, gia dụng, hóa phẩm, công nghệ, tươi sống,…

Cùng thời trang từ ngày 11 - 24.5, siêu thị còn áp dụng "Mua nhiều ưu đãi lớn" và khách hàng có thể mua sản phẩm với giá ưu đãi đến 1.000 đồng/sản phẩm khi mua sản phẩm thứ 2, 4, 6. Riêng chương trình "Đường đua lên top" diễn ra suốt tháng 5 dành cho khách hàng cơ hội nhận bàn ủi hơi nước cao cấp khi mua sắm tại Co.opXtra trên website www.cooponline.vn có doanh số mua sắm cao nhất.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.