Đại tá Nguyễn Sỹ Quang: Vụ bé gái 8 tuổi tử vong là án điểm, xử lý nghiêm

31/12/2021 20:19 GMT+7

Tại buổi họp về công tác cuối năm 2021 của Công an TP.HCM, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TP.HCM cho biết việc xử lý vụ án bé gái 8 tuổi tử vong nghi do bạo hành sẽ được xem là án điểm.

Liên quan đến bé gái N.T.V.A (8 tuổi) tử vong nghi bị bạo hành tại P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Công an Q.Bình Thạnh cho biết vụ án được xem là án điểm theo chỉ đạo của Công an TP.HCM.

Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành sẽ thành án điểm, xét xử nghiêm minh

Thông tin này được nêu ra tại buổi thông báo tình hình kết quả công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong năm 2021 và một số công tác trong năm 2022 của Công an TP.HCM, tổ chức tối 31.12.

Nguyễn Võ Quỳnh Trang tại cơ quan công an

t.t

Tại buổi thông báo, đại diện Công an Q.Bình Thạnh cho biết sau khi nắm thông tin vụ việc bạo hành đau lòng làm bé gái 8 tuổi tử vong hôm 22.12, ngay sau đó Công an Q.Bình Thạnh đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, quê Gia Lai) để điều tra hành vi hành hạ người khác.

Tiếp đó, đến tối 30.12 rạng sáng 31.12, Công an Q.Bình Thạnh sau khi củng cố hồ sơ đã ra quyết định bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Kim Trung Thái (36 tuổi, ngụ Q.1), là cha ruột của bé gái tử vong,

Công an Q.Bình Thạnh cũng cho biết, hiện cơ quan chức năng đang củng cố chứng cứ xác định rõ hành vi của Trang và Thái, khi có đủ cơ sở sẽ xử lý nghiêm.

“Cơ quan điều tra đang củng cố chứng cứ để xử lý đúng người đúng tội. Công an TP.HCM cũng đã chỉ đạo đây là án điểm để xử lý”, đại diện Công an Q.Bình Thạnh nói thêm.

Tại buổi họp, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó giám đốc Công an TP.HCM cho biết sự việc vừa qua là câu chuyện đau lòng và không để lặp lại các trường hợp tương tự.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó giám đốc Công an TP.HCM: "Đây là vụ án điểm, cần xử lý nghiêm nhằm răn đe, ngăn chặn"

Khánh Trần

“Cơ quan công an đang tiếp tục tìm tài liệu chứng cứ. Công an TP.HCM cũng thống nhất đây là vụ án điểm, cần xử lý nghiêm nhằm răn đe, ngăn chặn. Nếu quá trình củng cố hồ sơ có thêm tội danh khác thì sẽ tiếp tục xử lý”, đại tá Nguyễn Sỹ Quang nói thêm.

Vụ bé gái 8 tuổi tử vong: "Mẹ kế" khai nhận đánh bé bằng roi mây và gậy gỗ
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.