Đắk Lắk: Đột kích 2 quán bar, phát hiện cả súng đạn giấu dưới ghế

25/06/2022 18:56 GMT+7

Đột kích 2 quán bar lớn ở TP.Buôn Ma Thuột trong đêm, lực lượng chức năng phát hiện 44 người dương tính với chất ma túy, thu giữ 1 khẩu súng, 25 viên đạn.

Ngày 25.6, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk, đơn vị này tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật các hành vi vi phạm tại 2 quán bar ở TP.Buôn Ma Thuột.

Trước đó, khoảng 0 giờ ngày 25.6, hơn 200 cán bộ, chiến sĩ của Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đồng loạt đột kích kiểm tra quán bar 47 và quán bar Monaco trên địa bàn P.Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột.

Công an kiểm tra tại quán bar 47 rạng sáng 25.6

công an cung cấp

Thời điểm này, trong 2 quán có tổng cộng hơn 400 thanh niên nam nữ đang vui chơi. Trong số đó, nhiều người sau khi sử dụng trái phép chất ma túy nhảy múa điên cuồng. Qua test nhanh, công an xác định có 44 người dương tính với chất ma túy ở 2 quán bar trên; thu giữ một số tang vật là chất ma túy, dụng cụ sử dụng ma túy.

Tại quán bar Monaco, công an phát hiện ở bàn của Trần Tiến Dũng (32 tuổi, trú H.Cư Kuin, Đắk Lắk) cất giấu dưới ghế ngồi 1 khẩu súng cùng 25 viên đạn. Bước đầu, Dũng khai nhận súng và số đạn này được mua từ một người lạ ở Campuchia vào năm 2016 với giá 3 triệu đồng, nhằm mục đích phòng thân.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã đưa Dũng cùng 44 người dương tính với chất ma túy về trụ sở để tiếp tục xác minh làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.