Đắk Lắk: Phát hiện người đàn ông tử vong trong nhà giữ rẫy với nhiều vết chém

17/10/2022 21:26 GMT+7

Sau nhiều lần gọi điện không được, người thân vào tìm thì phát hiện ông Y.K.B đã tử vong trong nhà giữ rẫy, trên thi thể có nhiều vết chém.

Tối 17.10, một nguồn tin cho biết Công an tỉnh Đắk Lắk đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ nguyên nhân và truy tìm thủ phạm gây ra cái chết của một người đàn ông tại buôn Buôr, xã Hòa Xuân (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Ông Y.K.B được phát hiện tử vong với nhiều vết chém trên cơ thể

ndcc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 17.10, sau nhiều lần gọi điện nhưng không liên lạc được, người thân vào rẫy tìm kiếm thì phát hiện ông Y.K.B (51 tuổi, trú buôn Buôr, xã Hòa Xuân) đã gục chết trong nhà giữ rẫy, thi thể có nhiều vết chém. Ngoài ra, nhiều tài sản trong nhà rẫy của ông Y.K.B như xe máy, cà phê cũng bị mất.

Ngay sau đó, người thân đã trình báo vụ việc đến chính quyền địa phương và cơ quan công an. Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh Đắk Lắk đã cử lực lượng đến phong tỏa hiện trường, triển khai các biện pháp nghiệp vụ nhằm điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc và truy tìm thủ phạm.

Theo chính quyền địa phương, do vợ mất đã lâu nên thường ngày ông Y.K.B ở lại một mình trong nhà rẫy để làm việc, chăm sóc cà phê.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.