'Dalat Best Dance Crew 2022 - Hoa Sen Home Cup' thay đổi cái nhìn của giới trẻ về vũ đạo ở Việt Nam

0 Thanh Niên

Với 3 đêm chung kết dành cho 3 bảng Phong trào, Bán chuyên và Chuyên nghiệp, cuộc thi Dalat Best Dance Crew 2022 - Hoa Sen Home Cup đã tạo nên thành công vang dội, thu hút hơn 100.000 khán giả đến xem trực tiếp.

Lễ hội vũ đạo ngoài trời Dalat Best Dance Crew 2022 - Hoa Sen Home Cup đã diễn ra vào ngày 26, 27 và 29.4.2022 và tạo nên một “cú hích” cực lớn, góp phần giúp tỉnh Lâm Đồng kích cầu du lịch sau 2 năm “im ắng” vì dịch bệnh. 3 đêm chung kết với sự tham gia của dàn khách mời đình đám Vbiz: nhạc sĩ Trần Tiến, Quyền Linh, Minh Hằng, Isaac, Trọng Hiếu, ST Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương, Pháo, AK49, Hoàng Rapper... đã thu hút hơn 100.000 khán giả đến xem trực tiếp tại TP.Đà Lạt.

'Dalat Best Dance Crew 2022 - Hoa Sen Home Cup' thay đổi cái nhìn của giới trẻ về vũ đạo ở Việt Nam - ảnh 1

Nhóm Milky Way Crew trở thành quán quân ở bảng Chuyên nghiệp

Bee Comm

Đặc biệt, trên sân khấu của Dalat Best Dance Crew 2022 - Hoa Sen Home Cup có sự gặp gỡ từ “zero” (những bạn chưa biết gì về nhảy múa nhưng rất đam mê) đến “hero” (những bạn vũ công chuyên nghiệp, thuộc hàng top Việt Nam và thế giới). Họ thi đấu trên cùng một sân khấu để truyền cho nhau tinh thần nhảy múa cuồng nhiệt.

Con số hơn 150.000 khán giả xem livestream trực tiếp qua các nền tảng YouTube, Facebook và hơn 100.000 khán giả xem trực tiếp tại quảng trường Lâm Viên là con số cực kỳ ấn tượng trong suốt 3 ngày diễn ra cuộc thi. Và đó là kết quả để không chỉ riêng ê kíp, các biên đạo mà cả hơn 1.000 dancer góp mặt xứng đáng tự hào vì trở thành “một phần” của sự kiện hoành tráng này.

Chia sẻ về thành công này, ông Trần Đình Phương, Giám đốc sản xuất Công ty truyền thông Bee (Bee Comm), đơn vị thực hiện chương trình nói: “Dalat Best Dance Crew 2022 - Hoa Sen Home Cup đã kết thúc và mang tới cho giới trẻ nguồn năng lượng tích cực, cổ vũ tinh thần yêu thích nhảy múa. Nói về sự thành công của chương trình, tôi xin để cho khán giả đánh giá để đảm bảo sự khách quan nhất. Tuy nhiên, với 3 đêm chung kết, mỗi đêm đều thu hút hàng chục nghìn khán giả đến xem và cổ vũ đã phần nào chứng minh được sức hút mà chương trình mang lại”.

Qua 3 đêm chung kết, Dalat Best Dance Crew 2022 - Hoa Sen Home Cup đã tìm ra 3 nhà vô địch của mùa giải năm nay. Với bảng Phong trào, quán quân đã thuộc về nhóm OneNess. Heaven Dance Team là nhóm đã đăng quang ở bảng Bán chuyên và Milky Way Crew trở thành quán quân ở bảng Chuyên nghiệp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm