Đàm Vĩnh Hưng tặng 300 triệu đồng và 1.500 hộp cá cho các y bác sĩ

P.C.Tùng
P.C.Tùng
11/08/2021 18:27 GMT+7

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa có hành động ý nghĩa dành tặng cho lực lượng y bác sĩ tại 3 bệnh viện dã chiến ở TP.Thủ Đức trong một chương trình biểu diễn văn nghệ tại đó.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa tham gia buổi biểu diễn do Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM tổ chức tại 3 địa điểm ở TP Thủ Đức: Bệnh viện dã chiến số 6, 7, 8 (P.An Khánh), KTX ĐH Sư phạm Kỹ thuật (P.Tăng Nhơn Phú A) và KTX ĐH Văn hóa (P.Phước Long B). 

Đàm Vĩnh Hưng mướt mồ hôi, mặc đồ bảo hộ hát tại 3 bệnh viện dã chiến

Ngay khi có mặt tại điểm biểu diễn, Đàm Vĩnh Hưng xúc động bày tỏ: “Mọi người có biết không, thời những đàn anh, đàn chị của Hưng như chị Cẩm Vân, chị Nhã Phương từng hát trên những chiếc xe tải. Những chiếc xe này chở đoàn văn công đi hát phục vụ bà con, lên tinh thần cho mọi người. Không nghĩ tới ngày Hưng cũng như vậy. Sau lưng Hưng là chiếc xe tải tận dụng dựng lên backdrop để nghệ sĩ biểu diễn. Một sân khấu quá đặc biệt, quá cảm xúc và Hưng vui khi có mặt tại đây”.

Đàm Vĩnh Hưng giao lưu với y bác sĩ tại bệnh viện dã chiến ở TP. Thủ Đức trong đêm diễn

Ảnh: NSCC

Việc hát trong bộ đồ bảo hộ kín mít và đeo khẩu trang khá dày khiến Đàm Vĩnh Hưng gặp một số khó khăn khi nhiều góc hình chụp lại cho thấy nam ca sĩ toát mồ hôi, khó thở và phải luồng mic vào bên trong để hát. Thế nhưng Mr Đàm vẫn giữ được sự thoải mái, vui vẻ. Anh chia sẻ: “Hơi khó chịu tí cũng không sao nhưng vậy mới thấy các y bác sĩ quá vất vả. Mình mặc đồ bảo hộ có một tí thôi mà đã nóng đến cỡ này thì nói gì đến các y bác sĩ phải mặc cả ngày trời, làm việc liên tục trong thời tiết nóng bức. Quá thương và quá cảm phục họ”.
Để tiếp thêm động lực cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có hành động ý nghĩa khi tặng 100 triệu đồng và 10 thùng cá hộp cho mỗi điểm biểu diễn. Tổng cộng trong tối 10.8, nam ca sĩ đã tặng 300 triệu đồng tiền mặt và 30 thùng cá (1.500 hộp) cho 3 bệnh viện dã chiến ở TP.Thủ Đức. “Món quà của Hưng cũng nhỏ thôi, chủ yếu là cá hộp mà Hưng đang bán và tiền mặt thì từ tiền cá nhân của Hưng kinh doanh được. Hưng muốn góp thêm một chút để các y bác sĩ có thêm kinh phí mua thiết bị y tế, đồ bảo hộ và có bữa ăn ngon hơn…”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Đất nước này, thành phố này đã cho mình quá nhiều thứ thì mình phải có trách nhiệm. Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai?”

Ảnh: NSCC

Chia sẻ thêm về buổi biểu diễn, nam ca sĩ xúc động bày tỏ: “Đất nước này, thành phố này đã cho mình quá nhiều thứ thì mình phải có trách nhiệm. Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai?”. Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi lời cảm ơn tất cả những sự yêu thương, động viên của khán giả và khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp bằng tinh thần, vật chất để góp sức cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.