Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 'tung clip' sau khi nhận kết luận điều tra

0 Thanh Niên Online

Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan việc làm từ thiện của các nghệ sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Đại Nghĩa và bà Nguyễn Thị Hương. Ngay lập tức, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Sau những lùm xùm về tiền từ thiện, hôm 21.1.2022, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã có thông báo chính thức về tin tố giác các nghệ sĩ Việt liên quan đến việc kêu gọi từ thiện.

Sau khi được "minh oan", trưa 23.1.2022, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Cuối cùng thì Đàm Vĩnh Hưng đã được minh oan. Cảm ơn Bộ Công an đã vào cuộc, để nhanh chóng có kết luận cho những lùm xùm vừa qua!".

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 'tung clip' sau khi nhận kết luận điều tra - ảnh 1

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng thông báo đến khán giả rằng anh sẽ có tiếp tục chia sẻ về vụ việc này vào tối 23.1.2022. Giọng ca Biển tình cho hay: "Tối nay 20 giờ Hưng sẽ có 1 clip chia sẻ về tin vui này, cũng như những bước tiếp theo để xử lý những cá nhân, tập thể đã vu khống, xúc phạm đến danh dự và uy tín của Đàm Vĩnh Hưng trong suốt thời gian qua!". Để biết thêm chi tiết, mời quý khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm