Đàm Vĩnh Hưng vừa chăm con vừa tất bật chuẩn bị cho liveshow

15/12/2022 21:06 GMT+7

Dù bận rộn với việc chuẩn bị cho liveshow riêng, Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian chăm sóc, chơi đùa với con trai Polo Huỳnh.

Đàm Vĩnh Hưng tất bật chuẩn bị cho liveshow The Portrait

NVCC

Trước thềm liveshow The Portrait, Đàm Vĩnh Hưng có mặt tại Hạ Long (Quảng Ninh) để chuẩn bị cho đêm nhạc riêng. Trong chuyến công tác, Mr.Đàm dẫn theo con trai Polo Huỳnh, mặc dù có người phụ giúp trông nom nhưng nam ca sĩ vẫn muốn tự mình chăm sóc con.

Trong đoạn clip Mr.Đàm chia sẻ, anh vừa thảo luận với ê-kíp trang trí không gian Giáng sinh của liveshow vừa bế con trai. Khi bé Polo Huỳnh không muốn bị chụp ảnh, giọng ca Xin lỗi tình yêu cũng nhẹ nhàng dỗ dành. Có thể thấy, từ khi công khai con trai, Đàm Vĩnh Hưng luôn đưa con trai đi cùng trong những chuyến lưu diễn cũng như thoải mái chia sẻ các hoạt động của hai cha con.

Đàm Vĩnh Hưng vừa bế con vừa giám sát tiến độ làm việc của ê-kíp

Chụp Màn hình

Mr.Đàm mong muốn mọi người phải trầm trồ vì độ "chịu chơi" của mình

NVCC

Chia sẻ thêm về liveshow The Portrait ở Hạ Long, Mr.Đàm cho biết anh đã chi vài trăm triệu để vận chuyển gần 30 cây thông với nhiều kích cỡ khác nhau đặt ở sảnh khách sạn. Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng mua thêm nhiều vật dụng trang trí cho Giáng sinh từ nước ngoài và bố trí máy phun tuyết để tạo nên không gian chụp ảnh cho khách mời.

Chia sẻ về ý tưởng này, nam ca sĩ cho biết: "Tôi và ê-kíp trang trí các loại cây thông để tạo ra không gian thật đẹp cho mọi người chụp hình. Để thỏa mãn ý tưởng của mình và muốn mọi người trầm trồ, ngạc nhiên, thích thú, tôi phải chịu cực cũng như "hành hạ" những nhân viên của mình. Mọi người phải vận chuyển những vật dụng trang trí của Đàm Vĩnh Hưng từ Sài Gòn ra Hạ Long. Bên cạnh đó, đợt vừa rồi đi Mỹ, tôi cũng mua thêm một số thùng đồ trang trí và thậm chí tôi còn mang thêm đồ từ Hà Nội vào đây để thỏa mãn mong muốn của mình". Chính vì thế, giọng ca Say tình hy vọng khán giả cảm thấy vui khi đến với đêm nhạc ngày 16.12 của anh.

Vẻ kháu khỉnh và dễ thương của Polo Huỳnh luôn nhận được sự yêu mến của khán giả

FBNV

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.