
tin liên quan
Bước tiến mới cho xe không người láiCơ quan Quản lý các phương tiện cơ giới California (DMV) đã nhận được 6 sự cố liên quan đến ô tô không người lái, trong đó có hai vụ người dân xông đến... tấn công chiếc xe.
Tờ The Sacramento Bee ngày 6.3 dẫn lại một vụ vào ngày 2.1 ở San Francisco, theo đó một chiếc Cruise AV của hãng General Motors trong lúc chờ đèn xanh đã bị một người đi bộ chạy đến, chỉ tay la hét và đập cả người vào xe.

tin liên quan
Kỷ nguyên xe không người láiTrong số 6 vụ tai nạn, 3 ô tô đang trong chế độ tự lái, còn lại là do tài xế điều khiển. Không có ai bị thương.
Diễn biến trên xảy ra trong bối cảnh chính quyền bang California vừa thông qua quy định mới cho phép thử nghiệm xe hơi tự hành lưu thông trên đường sá công cộng mà không cần người giám sát kể từ ngày 2.4.
|
|
Bình luận (0)