Dàn cảnh mua ốp lưng điện thoại, rồi 'chôm' điện thoại 15 triệu đồng

07/10/2022 16:39 GMT+7

1 nam, 1 nữ bồng theo đứa bé vào mua ốp lưng điện thoại rồi dàn cảnh lấy trộm điện thoại giá trị 15 triệu đồng của nhân viên bán hàng.

Ngày 7.10, Công an xã Bà Điểm (H.Hóc Môn, TP.HCM) cho biết, đã tiếp nhận tin trình báo của người dân về vụ mất trộm điện thoại xảy ra trên địa bàn.

Camera ghi lại người phụ nữ lấy trộm điện thoại của chị N.

cắt từ clip

Chị P.M.T.T.N (19 tuổi, quê Nam Định, ngụ H.Hóc Môn) cho biết, là nhân viên của tiệm bán phụ kiện điện thoại trên đường Nguyễn Ảnh Thủ (xã Bà Điểm, H.Hóc Môn). Khoảng 18 giờ 50 ngày 5.10, có đôi nam nữ ngoài 25 tuổi, chạy xe máy, chở theo đứa bé khoảng 3 tuổi đến tiệm hỏi mua ốp lưng điện thoại.

Sau khi mua hai ốp lưng giá 129.000 đồng, cả hai rời đi. Lúc này, chị N. kiểm tra thì phát hiện điện thoại của mình để tại bàn thu ngân không còn. Xem lại camera an ninh thì thấy người phụ nữ vào mua hàng lúc nãy đã lấy trộm điện thoại.

Cận cảnh người phụ nữ trộm điện thoại 15 triệu sau khi mua ốp lưng điện thoại 129 ngàn

“Người nam dàn cảnh hỏi khiến mình mất tập trung. Tôi bảo ốp điện thoại anh muốn tìm tiệm không có nhưng người này nói mình cố tìm giúp. Trong khi đó, người nữ đi chung anh ta lợi dụng lúc mình mất tập trung, lấy điện thoại”, chị N. cho biết. Vụ trộm được camera an ninh ghi lại.

Quầy thu ngân nơi chị N. để điện thoại bị lấy mất

Xuân kHánh

Nạn nhân đã trình báo công an và cho biết chiếc điện thoại mua cách đây một tuần với giá 15 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được công an làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.