
Đồng Nai: Báo động tình trạng thanh thiếu niên tụ tập đánh nhau phức tạp trở lại
Theo UBND tỉnh Đồng Nai, tình trạng thanh thiếu niên chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, đã lôi kéo tụ tập hàng chục đối tượng gây rối, đánh nhau đang có dấu hiệu phức tạp trở lại.
Cảnh sát Nepal đã sử dụng vòi rồng, hơi cay và đạn cao su để giải tán cuộc biểu tình phản đối khoản viện trợ nửa tỉ USD của Mỹ.
Công an H.Long Hồ (Vĩnh Long) đang điều tra vụ 2 nhóm thanh niên mang theo súng bắn đạn cao su, hung khí ẩu đả nhau khiến nhiều người hốt hoảng.
Công an H.Lâm Hà ra quyết định tạm đình chỉ công tác cán bộ công an chĩa súng đe dọa nhân viên y tế, để chờ Giám đốc Công an Lâm Đồng thi hành kỷ luật.
Khi tham gia biểu tình, một người đàn ông ở Mỹ không may bị đạn cao su của cảnh sát bắn vỡ một bên tình hoàn. Tình trạng này khiến tinh hoàn anh bị sưng to bằng trái bưởi nhỏ.
Công an H.Châu Thành, tỉnh Tây Ninh vừa ngăn chặn một vụ vận chuyển trái phép 5 khẩu súng cùng 9 hộp tiếp đạn và 243 viên đạn cao su tại khu vực biên giới giáp Campuchia.
Công an ập vào quán nhậu khống chế, bắt khẩn cấp đối tượng trốn truy nã, kịp thời thu giữ súng bắn đạn cao su.
Một nhóm thanh niên đang tập trung trước cây xăng trên QL1 (Q.Bình Tân, TP.HCM) thì bất ngờ có chiếc ô tô 7 chỗ chạy đến và ngay sau đó có tiếng súng nổ về phía nhóm người này.
Trong quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng Đồn Biên phòng CKQT Mộc Bài và Đội Đặc nhiệm Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh bắt giữ 2 người đang tìm đường xuất cảnh trái phép sang Campuchia cùng khẩu súng ngắn và 5 viên đạn.
Sáng 12.4, anh Vũ Văn Chính (34 tuổi), ngụ thôn Phi Nôm, xã Hiệp Thạnh, H.Đức Trọng (Lâm Đồng), được các bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng phẫu thuật vì bị đạn bắn vào vùng thượng vị.
Viện Vũ khí (thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng, Bộ Quốc phòng) vừa nghiên cứu, thiết kế chế tạo đạn cao su dùng cho súng AK.
Thông tin ban đầu, khi gặp một nhóm thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, hai công an xã đuổi theo và dùng súng bắn đạn cao su bắn vào những người này.