Dân mạng bức xúc Trang Trần đến nhà livestream hỏi Hồ Văn Cường vụ tiền cát sê

0 Thanh Niên Online

Việc đến tận nhà livestream hỏi Hồ Văn Cường và gia đình vụ tiền cát sê khiến Trang Trần vấp phải những ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Dân mạng bức xúc Trang Trần đến nhà livestream hỏi Hồ Văn Cường vụ tiền cát sê - ảnh 1

Việc Trang Trần đến nhà livestream để hỏi Hồ Văn Cường "có nhờ người đòi tiền giúp" khiến dân mạng bức xúc

Chụp màn hình

Tối 9.10, Trang Trần gây chú ý khi đến tận nhà livestream để hỏi Hồ Văn Cường liên quan đến số tiền cát-sê. Trong livestream, cô trực tiếp hỏi con nuôi Phi Nhung về việc có nhờ cậy ai đòi tiền giúp mình hay không. Đáp lại, Hồ Văn Cường chỉ biết cúi mặt, không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào. Trong khi đó, mẹ của nam ca sĩ nói không có.

Đoạn livestream nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ thái độ không hài lòng trước việc làm này của Trang Trần. Họ cho rằng cựu người mẫu đang gây áp lực lên giọng ca sinh năm 2003 cũng như gia đình em. Bên cạnh đó, một số ý kiến nhận định ồn ào này không liên quan đến Trang Trần nên việc cô đến tận nhà livestream hỏi Hồ Văn Cường là không hợp lý. “Làm ơn tha cho thằng nhỏ đi, nó mới 18 tuổi thôi. Người mẹ nuôi không trách móc em thì không ai có quyền như vậy", một người xem nêu ý kiến.

Một tài khoản bình luận: “Ai cho cô này vào nhà quậy lúc nửa đêm vậy. Tưởng hôm trước đọc tin công an vào cuộc điều tra với có quy chế ứng xử nghệ sĩ nó biết sợ là gì, hóa ra nhầm à. Tội thằng nhỏ, hiền quá". Người xem khác chia sẻ: “Chưa bàn ai đúng ai sai nhưng làm như thế này thì tội thẳng nhỏ ghê. Chẳng biết ai cho chị cái quyền livestream trong nhà người khác như thế này, khác gì ép cung Hồ Văn Cường với mẹ của em. Nó mới 18 tuổi thôi, buông tha cho nó đi”. “Không có gì làm hay sao vậy, định đánh bóng tên tuổi cho hot lại à? Làm mà không suy nghĩ đến cảm nhận của thằng nhỏ, vậy cũng làm được”, một cư dân mạng bức xúc.

Dân mạng bức xúc Trang Trần đến nhà livestream hỏi Hồ Văn Cường vụ tiền cát sê - ảnh 2

Quản lý Phi Nhung thừa nhận chịu hoàn toàn trách nhiệm tiền bạc của Hồ Văn Cường

TL

Chưa dừng lại ở đó, nhiều khán giả xót xa cho Hồ Văn Cường khi phải đối mặt với ồn ào ngay sau khi mẹ nuôi qua đời. Đồng thời, nhiều người trách móc, phản ứng với Trang Trần trước hành động này. “Dù sao cũng chỉ là một đứa trẻ mà, sao lại làm quá lên như vậy. Làm sao để một đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn vượt qua được bất ổn, thậm chí là sốc tâm lý như vậy. Em còn non nớt, chập chững bước vào đời đã bị những kẻ tự cho mình là bố mẹ thiên hạ vùi dập rồi", người xem khác bức xúc.

Một cư dân mạng tỏ thái độ gay gắt: “Một hành động điên rồ. Quản lý của Hồ Văn Cường đâu mà để cô Trang này làm như vậy". Tài khoản khác bức xúc: “Cái cô này ăn nói không được câu nào lọt tai, giờ đi làm ba cái trò này. Câu view hả?”. “Nhà em Cường này hiền thật sự, phải là mình thì gọi công an đến cho lên phường rồi. Tự nhiên đêm hôm vào nhà người ta livestream", người xem khác chia sẻ.

Quản lý của Phi Nhung lên tiếng về tiền đi hát của Hồ Văn Cường

Liên quan đến ồn ào tiền đi hát của Hồ Văn Cường đang gây xôn xao dư luận, Diễm Phạm - phía quản lý đã có những phản hồi cụ thể vào trưa 10.10. Người này cho biết giọng ca 2003 được nhận làm con nuôi khi mới bước qua vòng 1 Vietnam Idol Kids. Quản lý khẳng định mẹ nuôi muốn lo cho Cường tiếp tục được đi học, phát triển năng khiếu, có chỗ hát, “chỉ muốn Cường nên người và thành ca sĩ thật sự" chứ không biết về cát sê của em.

Trong bài viết của mình, người quản lý khẳng định: “Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường, tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Và tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường chứ không phải ai khác trong hôm nay".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm