Phi Nhung từng hoãn về Mỹ để chờ Hồ Văn Cường thi đại học xong

09/10/2021 06:41 GMT+7

Hoãn chuyến bay về Mỹ, Phi Nhung không chỉ ở lại Việt Nam để làm từ thiện. Lý do đằng sau đó khiến nhiều người xúc động.

Phi Nhung muốn lo lắng chu toàn cho các con sau đó mới trở về Mỹ

Chụp màn hình/fbnv

Sự ra đi đột ngột của Phi Nhung đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả và đồng nghiệp. Trong chương trình tưởng niệm nữ ca sĩ, nhiều câu chuyện được MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và bà Marie Tô, Giám đốc Trung tâm âm nhạc Thúy Nga hé lộ gây xúc động.

Nhớ lại thời điểm Phi Nhung chuẩn bị “khăn gói” về Mỹ đoàn tụ cùng con gái, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã vô cùng bất ngờ khi nữ nghệ sĩ bỗng thay đổi quyết định. Cô chia sẻ: “Sau khi test Covid-19 và có vé máy bay, Phi Nhung lại đổi vé để ở lại. Lý do thứ nhất là để tiếp tục đi từ thiện và thứ hai là để chờ hai người con nuôi thi vào đại học. Thành ra, Phi Nhung muốn ở lại để lo chu toàn và giúp các con giữ vững tinh thần, yên tâm để thi”.

Hồ Văn Cường được Phi Nhung chăm chút và tạo nhiều cơ hội để con nuôi được đi hát từ các sân khấu trong nước đến hải ngoại

FBNV

Được biết, giai đoạn này ca sĩ Hồ Văn Cường, con nuôi của Phi Nhung cũng bước vào kỳ thi đại học. Cô chọn ở lại nước để theo dõi và động viên các con. Phía nữ MC cũng cho hay Phi Nhung từng nhiều lần tâm sự và đau đáu về chuyện chăm sóc các con nuôi. Đặc biệt, đối với các con đang trong giai đoạn trưởng thành càng khiến giọng ca Trách ai vô tình lo lắng hơn bởi tính cách có sự chuyển biến, “muốn có thoát ly và có sự nổi loạn”. Chính điều này khiến cô căng thẳng, luôn tìm cách tốt nhất để giáo dục con.

MC Kỳ Duyên cảm phục tấm lòng của Phi Nhung dành cho các con nuôi

Chụp màn hình

Không chỉ chăm chút việc học văn hóa cho con, giọng ca Con gái của mẹ còn là người đỡ đầu, đưa Hồ Văn Cường ra sân khấu hải ngoại. Tiết lộ về sự việc, bà Marie Tô xúc động cho biết vào tháng 1.2019, Phi Nhung từng nhiều lần năn nỉ mình để Hồ Văn Cường được biểu diễn tại Trung tâm Thúy Nga. Mọi chi phí còn lại như vé máy bay, xin visa, chỗ ngủ… cô hứa sẽ tự bỏ tiền túi lo hết. Không chỉ đưa nam ca sĩ sang Mỹ biểu diễn, Phi Nhung còn dẫn theo những người con nuôi khác.

Phi Nhung từng stress vì dư luận, chưa kịp gặp cháu ngoại trước khi qua đời
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.