MC Kỳ Duyên: Tôi lấy danh dự bảo đảm Phi Nhung không lợi dụng con cái kiếm tiền

08/10/2021 21:08 GMT+7

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khẩn cầu khán giả không nên tin vào các lời đồn thất thiệt về Phi Nhung trên mạng xã hội.

MC Kỳ Duyên bức xúc lên tiếng khi Phi Nhung bị nhiều lời đồn đoán ác ý

chụp màn hình

Trong chương trình Tưởng niệm nữ ca sĩ Phi Nhung, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bày tỏ tâm tư, nỗi niềm của mình trước sự ra đi bất ngờ của người đồng nghiệp thân thiết. Đặc biệt, cô cũng tỏ ra khá bức xúc khi có quá nhiều lời lẽ cay nghiệt hay các tin đồn thất thiệt dành cho giọng ca Bông điên điển dù cô đã qua đời.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tâm sự: "Dịch bệnh đã quá tang thương, sao nhiều người còn gây thêm tổn thương. Nếu muốn câu "view", tăng thu nhập, muốn được nổi tiếng thì có nhiều cách để làm. Quý vị đừng nên xem những tin của những người chỉ biết sống để chửi người khác. Vì nếu họ giỏi, họ đã nổi tiếng rồi. Nếu chỉ muốn nổi tiếng và có view trên mạng thì đừng mang người khác ra chửi. Tôi chỉ dám nói riêng về trường hợp Phi Nhung thôi. Mong quý vị đừng tin những tin nói về Phi Nhung, nhất là về chuyện tiền bạc, chuyện lợi dụng con cái mình để kiếm tiền. Chuyện đó không bao giờ có. Hôm nay, tôi mang danh dự của mình để khẳng định rằng chuyện đó không bao giờ có.

Phi Nhung chưa bao giờ quan tâm đến những thứ xa xỉ hay khoe nhưng thứ đắt tiền

chụp màn hình

Phi Nhung lúc còn sống không muốn nói chuyện này, chỉ chọn im lặng vì không muốn đôi co. Im lặng vì đời nghệ sĩ còn dài, người ta sẽ tìm hiểu. Nhưng Phi Nhung giờ đã ra đi, chỉ còn cái tiếng để lại. Phi Nhung đã có những đóng góp suốt cuộc đời, đừng vì nghe ai đó nói mà đạp đổ hết...".

Phi Nhung từng stress vì dư luận, chưa kịp gặp cháu ngoại trước khi qua đời

Bên cạnh đó, Kỳ Duyên cũng tiết lộ Phi Nhung có một cuộc sống rất giản dị và chuyến du lịch cùng cô tại Mỹ cũng là lần đầu tiên giọng ca Con gái của mẹ được đi nghỉ dưỡng tại resort "sang chảnh". Đồng thời, nữ MC khẳng định chưa bao giờ thấy người đồng nghiệp thân thiết của mình khoe khoang hay đeo hột xoàn trên tay. Thậm chí, ca sĩ Phi Nhung còn không có thời gian tận hưởng cuộc sống cho riêng mình vì bận chạy show lo cho các con.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.