Dân mạng đòi 'phong sát' Hiền Hồ sau vụ lộ 'ảnh thân mật' với người có vợ

22/03/2022 06:44 GMT+7

Mặc dù đã khóa hết các trang cá nhân nhưng Hiền Hồ vẫn nhận bão chỉ trích sau vụ lộ 'ảnh thân mật' bên một doanh nhân đã có vợ con.

Từ hôm 20.3, Hiền Hồ trở thành cái tên gây chú ý trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ khiến công chúng xôn xao khi lộ hàng loạt ảnh tình tứ bên người đàn ông đã có gia đình.

Giữa ồn ào, Hiền Hồ chọn cách im lặng mặc cho cộng đồng mạng réo gọi, yêu cầu cô làm rõ sự việc. Theo ghi nhận, đến hôm 21.3, cả Facebook và Instagram của giọng ca Gặp nhưng không ở lại đã “biến mất”.

Nhiều ý kiến đòi "phong sát" Hiền Hồ

Chụp màn hình

Sự im lặng của Hiền Hồ đã khiến cộng đồng mạng nổi giận. Kéo theo đó là hàng loạt group anti mọc lên, có nhóm đã đạt đến 13.000 thành viên. Chưa dừng lại ở đó, cộng đồng mạng liên tiếp công kích, yêu cầu “phong sát” nữ ca sĩ, không để cô hoạt động trong showbiz bởi bê bối đời tư.

Hiền Hồ chịu ảnh hưởng như thế nào sau 'bão scandal'?

Một khán giả chia sẻ: “Thiết nghĩ Việt Nam nên "phong sát" nghệ sĩ như vậy, cấm hoạt động hay biểu diễn như bên Trung Quốc. Chứ cái đà này loạn mất”. Một người bình luận: “Chẳng cần biết ai dính bùn, cứ có vết nhơ, ảnh hưởng đến tư tưởng, lối sống… của nhiều người thì nên phong sát như Trung Quốc. Nhanh gọn lẹ, chứ để lâu dài thì lại tẩy trắng mất thôi”. Một người dùng bày tỏ: “Giờ Hiền Hồ chỉ có nước bay ra nước ngoài sống chứ còn mặt mũi đâu mà sống ở Việt Nam nữa”. Một chủ khoản viết: “Nghệ sĩ vô đạo đức, có lối sống không lành mạnh”.

Hiền Hồ khiến dân mạng dậy sóng khi lộ "ảnh thân mật" bên người đã có vợ

Chụp màn hình

Đồng thời, nhiều ý kiến cũng cho rằng một khi đã mang danh là người của công chúng, nghệ sĩ nên sống có đạo đức và xứng đáng với niềm tin khán giả. Một người chia sẻ: “Làm gì làm, quen ai cũng được, già trẻ gì cũng được, chứ đụng vô người đã có vợ, phá hoại hạnh phúc gia đình người ta là không được. Nghệ sĩ thì nên bán nghệ chứ đừng bán thân. Làm cho giá trị của hai từ "nghệ sĩ" bị hạ thấp lắm”. Một chủ tài khoản viết: “Phí giọng hát thật. Trời cho giọng hát, đi hát thôi cũng kiếm được khối tiền, bao nhiêu người đổ mồ hôi, nước mắt lắm mới kiếm được. Đúng là sướng mà không biết hưởng”. Một tài khoản bày tỏ: “Vậy là kết thúc một sự nghiệp”…

Nhiều cư dân mạng còn cho rằng khán giả cần cứng rắn hơn để “thanh lọc” showbiz vì nhiều trường hợp vướng scandal, bê bối nhưng sau một thời gian vẫn hoạt động bình thường. Một số ý kiến chia sẻ: “Được vài ngày thôi rồi thời gian sau mọi chuyện cũng đâu vào đó, vẫn đi hát, vẫn chạy show, vẫn kiếm tiền. Showbiz Việt như cái nồi lẩu thập cẩm đủ mọi thể loại, tốt có xấu có, ghê tởm có”, “Phải phong sát như Trung Quốc thì bọn này mới sợ”, “Vài ba bữa nữa lại im rồi lại như chị nọ quay lại showbiz nói đạo lý thôi mà”…

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.