Dân mạng ‘kêu trời’ vì xe khách vượt ẩu kinh hoàng, suýt gây tai nạn

Đình Tuyên
Đình Tuyên
06/07/2021 15:02 GMT+7

Tình huống lấn làn, vượt ẩu “không thể tin được” của tài xế xe khách khiến những người chứng kiến vụ việc phải thực sự “thót tim”.

Vụ việc được xác định xảy ra trên Quốc lộ 20, đoạn qua địa bàn thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, vào khoảng gần 12 giờ trưa ngày 5.7.2021.
Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên một ô tô lưu thông phía sau ghi lại, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển trên Quốc lộ 20, gần ngã ba rẽ vào sân bay Liên Khương. Lúc này, một xe khách giường nằm màu xanh, mang biển kiểm soát 35B-009.82 (được cho là của nhà xe Thành Dung) từ phía sau bất ngờ lấn làn vượt lên.
Đáng nói, tài xế xe khách này thực hiện pha vượt ngay tại khu vực ngã 3 cực kì nguy hiểm. Chưa hết, trong quá trình vượt, chiếc xe khách còn lách qua né một ô tô con và một xe máy di chuyển ở làn ngược lại khiến nhiều người chứng kiến không khỏi “rùng rợn” và chỉ biết…kêu Trời.

Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi xem qua tình huống vượt ẩu của tài xế xe khách

Đoạn video sau đó được đăng tải trên nhiều diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội cũng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần cư dân mạng xem qua đoạn video đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành vi lái xe bất chấp luật lệ và xem thường mạng sống người khác của tài xế.
Facebook Tee Nguyen thảng thốt: “Quá hãi khi xem video này”. Tài khoản Giang Doãn: “Chạy sợ luôn, cứ như phim hành động Mỹ. Sợ thật”.
Trong khi đó, nhiều cư dân mạng cũng đề nghị cơ quan chức phải sớm truy tim và xử lí thật nghiêm trường hợp lái xe khách quá cẩu thả này. Facebook Phạm QuangXê bức xúc: “Đúng là coi mạng sống người khác là rơm rác…Cực lực phản đối”. Tài khoản NguyenThe Hanh: “Đề nghị phạt thật nặng những trường hợp này, chỉ làm khổ những gia đình khác”. Nick name Duc Doan cho rằng: “Công an nên có những trang để dân up video như vậy lên. Công an có thể tra từ số biển xe rồi phạt. Chứ để như vậy lái xe sẽ chạy như một thói quen. Khi đó lại lên báo xe khách đấu đầu nhau nữa. Những cái này rõ ràng có thể tránh được”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.