Dân mạng liên tục chê Hương Ly, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ lên tiếng bảo vệ

Hồ Hiền
Hồ Hiền
07/07/2022 08:42 GMT+7

Sau chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Ngọc Châu khẳng định: “Nếu chỉ vì chuyện nói tiếng Anh chưa tốt trong đêm chung kết mà các thí sinh bị chê cười thì thật sự không đáng”.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 kết thúc, bên cạnh nhan sắc của Top 3, trên nhiều diễn đàn xôn xao bàn tán về phần thuyết trình và khả năng ngoại ngữ của các thí sinh. Khen, chê, phán xét thậm chí là xúc phạm đều có đủ.

Chuyện Hương Ly chỉ dừng chân ở top 5 chung cuộc khiến dân mạng không khỏi bất ngờ. Một số người tỏ ra tiếc nuối vì người đẹp từ đầu vẫn luôn là ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu. Nhiều người lại cho rằng vì tiếng Anh không đủ tốt nên Hương Ly mới mất điểm và tuột mất chiếc vương miện. Từ đó, nhiều ý kiến quay ra chỉ trích Hương Ly vì cho rằng cô chưa có sự chuẩn bị chu đáo dù đã rất nhiều lần chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc.

Phần trả lời song ngữ của Hương Ly trong chung kết khiến dân mạng không khỏi bàn tán

Nói về điều này, Hoa hậu Ngọc Châu chia sẻ: “Châu khá tiếc khi khán giả mang những điều đó ra chế giễu. Vì đơn giản rằng đôi lúc chúng ta không hoàn hảo, cũng có những sai lầm hay mắc lỗi. Tuy nhiên, cô ấy luôn nhìn về phía trước, dũng cảm thể hiện mình, cố gắng trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân mình thì đó là điều mình nên trân trọng thay vì chỉ trích.

Hoa hậu Ngọc Châu

Không chỉ có câu chuyện nói tiếng Anh của Hương Ly, phần thuyết trình của một vài thí sinh cũng nhận về những tranh cãi. Người đẹp Nam Anh thậm chí còn bị chế thành những khoảnh khắc khó đỡ, lan truyền rộng rãi trên mạng. Tuy nhiên, Á hậu Thủy Tiên khẳng định việc đánh giá năng lực các thí sinh và chế giễu họ chỉ vì sai lầm trong đêm thi là không khách quan.

Á hậu 2 Thủy Tiên

Về phía Á Hậu Thảo Nhi Lê, người đẹp trải lòng: “Hôm đấy, lúc nhìn lên màn hình thấy Hương Ly đang nói, Nhi thấy rất thương. Hương Ly là cô gái rất nỗ lực. Lúc đó có thể Ly quá hồi hộp nên không thể diễn đạt trọn vẹn những gì mình muốn nói. Nhi không nghĩ là chúng ta nên nói thêm về điều này nữa. Nhi mong Hương Ly sẽ vượt qua và cố gắng cải thiện tiếng Anh”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.