Dân mạng 'ném đá', đòi Hương Giang tước suất thi quốc tế của Lương Mỹ Kỳ

22/03/2022 10:09 GMT+7

Lương Mỹ Kỳ vừa livestream chia sẻ ồn ào xoay quanh màn trình diễn bị chê 'làm lố' của mình. Tuy nhiên thái độ gay gắt của người đẹp chuyển giới càng dấy lên nhiều tranh cãi.

Sau ồn ào về việc bị chê “làm lố”, biểu cảm thái quá trong show diễn của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn, Lương Mỹ Kỳ đã chính thức lên tiếng về sự việc. Trên livestream cá nhân, cô thẳng thắn chia sẻ lý do xử lý trang phục cũng như biểu cảm gây tranh cãi.

Lương Mỹ Kỳ phản pháo trước ý kiến của dân mạng: “Các em ơi, để chị nói cho các em nghe câu chuyện xách đầm. Cái đầm đó rất khó đi, ai đi cũng bị quấn vào chân. Chị thích là chị xách, xách lên là việc đúng, để người mẫu trình diễn an toàn, đó là chuyện đương nhiên, đó là chuẩn của tất cả người mẫu nếu mình muốn diễn. Còn ai muốn để xụi, bại liệt thì cứ để vậy mà đi. Chị thích diễn nét như vậy, thích xách như vậy”.

Lương Mỹ Kỳ gay gắt đáp trả khi bị nói làm lố, xử lý trang phục thiếu chuyên nghiệp

Chụp màn hình

Đồng thời, người đẹp chuyển giới cũng bày tỏ bức xúc trước hàng loạt sự tấn công của antifan. Cô gay gắt: “Còn vấn đề ở đây, đừng bao giờ chúng ta hùa theo một cái gì đó. Đừng bao giờ nghĩ số đông là đúng. Em cảm ơn tất cả các anh chị đã ủng hộ. Nhưng nếu em im, luôn nghĩ là em sợ, con này không sợ đâu, tại tao không muốn lên tiếng, tao nói thẳng đó. Đừng có nghĩ tao im là tao sợ. Không có nha, vảnh lỗ tai nấm mèo lên mà nghe, lấy cây viết ghi từng gạch đầu dòng. Làm nghệ thuật đi rồi hiểu, đừng nói nhiều”.

Ngay lập tức, đoạn chia sẻ của Lương Mỹ Kỳ được lan truyền và tạo nên làn sóng bức xúc trong cộng đồng mạng. Đa số ý kiến cho rằng thay vì tiếp thu những góp ý tích cực, người đẹp đã quá bốc đồng, có phản hồi không phù hợp với vị trí Á hậu một cuộc thi nhan sắc.

Phần trình diễn gây tranh cãi của Lương Mỹ Kỳ trong show diễn của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn

Chụp màn hình

Một khán giả chia sẻ: “Á hậu mà nói chuyện kiểu này. Fan sắc đẹp quay lưng hết. Mong cho cắt suất đi thi Miss International Queen 2023 (Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2023) nhường cho Tường Vi. Chứ có thi cũng không ai ủng hộ. Fan quý nên mới góp ý còn cãi lại. Đã thế còn xưng mày tao. Kêu người ta vảnh lỗ tai lên…”. Một người bình luận: “Đã nhà thiết kế lên tiếng rồi không chịu lắng nghe. Xin lỗi là xong chuyện rồi. Tính ra non xanh quá chừng, dù sao thì kèo này em thua rồi, cái tôi quá lớn. Xử lý vấn đề nghe xong tưởng đang nói chuyện với chợ tôm chợ cá”.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ thất vọng, quyết định quay lưng khi chứng kiến thái độ đáp trả của Lương Mỹ Kỳ. Một số người bày tỏ ý kiến: “Kênh kiệu quá mức. Không hiểu sao một người nói chuyện vậy lại được đi thi quốc tế. Tưởng bả thế nào, qua video này thì xin phép một vé anti. Trước còn lên TikTok bênh bả, nay coi video thất vọng hẳn”, “Cái nết gì kỳ vậy”, “Góp ý không nghe còn gân cổ lên cãi”, “Dạo gần đây thấy tính cách kỳ quá, nó rất lố luôn. Mọi người đều góp ý để cho sửa đổi và hoàn thiện hơn mà cứ để ngoài tai”, “Pha này chị xử lý đi vào lòng đất rồi. Không bênh được, bye”…

Hàng loạt cư dân mạng yêu cầu công ty của Hương Giang rút lại quyết định cử Lương Mỹ Kỳ đi thi quốc tế

Chụp màn hình

Đáng chú ý, hàng loạt cư dân mạng còn thay phiên để lại bình luận, yêu cầu công ty giải trí của Hương Giang (đơn vị tổ chức cuộc thi Lương Mỹ Kỳ từng tham gia) rút lại quyết định cho cô tham dự cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2023 tại Thái Lan. Nội dung được đăng tải như sau: “Chúng tôi là fan sắc đẹp Việt. Chúng tôi yêu cầu người công ty Hương Giang Entertainment tước bỏ tư cách tham gia cuộc thi Miss International Queen 2023 đối với Á hậu Lương Mỹ Kỳ. Chúng tôi không chấp nhận một cá nhân với những phát ngôn như thế”. Đặc biệt, đính kèm các dòng chia sẻ còn có hashtag mang tên “tước bỏ danh hiệu”, “hủy bỏ tư cách thi đối với Lương Mỹ Kỳ” kèm đường link chứa video chứa phát ngôn gây tranh cãi.

Trước đó, trong video đăng tải trên TikTok, nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn cũng bày tỏ quan điểm về sự việc. Anh cho biết luôn có cái nhìn đa chiều và tôn trọng sự khác biệt nhưng không thích người mẫu cầm váy như vậy vì "mất phom".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.