Dân 'nổi giận' ở phà Cát Lái, quản lý phà lên tiếng giải thích

26/11/2018 12:29 GMT+7

Phà Cát Lái ngưng hoạt động do bão số 9 diễn biến phức tạp. Nhiều người dân đến phà đồng loạt bấm còi liên tục để yêu cầu chạy phà. Ban quản lý phà đã phải lên tiếng giải thích.

[VIDEO] Các bến phà ở TP.HCM hoạt động trở lại sau bão số 9
Ngày 26.11, ông Nguyễn Thanh Tuấn, Phó giám đốc Xí nghiệp Quản lý phà Thanh niên xung phong TP.HCM, cho biết trước diễn biến của cơn bão số 9, từ 19 giờ ngày 24.11, bến phà Cát Lái (từ Q.2, TP.HCM sang H.Nhơn Trạch, Đồng Nai và ngược lại) đã tạm ngưng hoạt động để đảm bảo an toàn cho người dân.
Tuy nhiên, trước đó, nhiều người dân đã đổ dồn về khu vực bến phà Cát Lái để đi qua Đồng Nai. Do bến phà Cát Lái phải tạm ngưng hoạt động, nhiều người dân phải chờ phà rất lâu nhưng vẫn chưa được qua phà. Nhiều người dân đã đồng loạt bấm còi liên tục để yêu cầu chạy phà.
“Một số người dân liên tục bấm còi la lối, nhiều người dân đi sau do không biết sự tình, cứ nghĩ là phà được chạy rồi, nên cũng chạy lao theo xuống cầu phao. Trước tình hình này, Ban quản lý phà đã xin ý kiến, và trong lúc chưa có mưa to gió lớn, đã tiến hành chạy một chuyến vào lúc 17 giờ 30 đưa khách qua bên kia sông”, ông Tuấn cho biết.
Cũng theo ông Tuấn, phà Cát Lái đã bắt đầu trở lại hoạt động vào lúc 23 giờ 30 ngày 25.11.
Đến sáng 26.11, phà Cát Lái đã hoạt động bình thường. Tuy nhiên, ông Tuấn cho biết đơn vị vẫn sẽ tiếp tục theo dõi thời tiết để điều chỉnh kịp thời lịch chạy phà.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.