Đặng Thùy Trang tuyên bố 'kiện đến cùng', Hoa hậu Thùy Tiên nói gì?

26/09/2022 16:21 GMT+7

Sau khi Đặng Thùy Trang tuyên bố sẽ khởi kiện Thùy Tiên, phía Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cũng có những phản hồi với Thanh Niên về vụ việc.

Sau nhiều năm, ồn ào giữa Đặng Thùy Trang và Thùy Tiên vẫn chưa dừng lại

FBNV

Hôm 26.9, Đặng Thùy Trang - chị gái Đặng Thu Thảo có những chia sẻ trên trang cá nhân liên quan đến ồn ào với Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Trong bài viết của mình, cô nhắc lại vụ giấy nợ và tuyên bố sẽ khởi kiện Miss Grand International 2021 vì hành vi vu khống.

Thùy Trang nói 2 năm qua, cô không khởi kiện vì muốn để Thùy Tiên có cơ hội sửa sai, phát triển công việc kiếm tiền trả số nợ đã vay. "Tuy nhiên, cô ấy đã không biết sai, khi có vị trí thành công hơn lại càng “ngông” hơn, điều hướng dư luận đi trái với kết quả của pháp luật và cơ quan chức năng", Thùy Trang chia sẻ. Thậm chí, chị gái Đặng Thu Thảo cho rằng phía Thùy Tiên đã dùng báo chí và luật sư để đưa những thông tin không có chứng cứ, sai sự thật để PR bẩn và vu khống, hạ bệ uy tín người khác.

Đặng Thùy Trang nói sẽ quyết tâm khởi kiện đến cùng
FBNV

Thùy Trang chia sẻ thêm vào tháng 9.2022, phía Thùy Tiên đã sử dụng hình ảnh, thông tin trên trang cá nhân của cô lên báo chí và mạng xã hội với mục đích PR và truyền thông bẩn. Theo chị gái Đặng Thu Thảo, đây là hành vi nhằm mục đích vu khống, làm ảnh hưởng đến công việc, tinh thần, uy tín và danh dự của cô.

Vì vậy, phía Thùy Trang và luật sư quyết định gửi hồ sơ đến cơ quan chức năng có thẩm quyền nhằm tố cáo, khởi kiện Hoa hậu Thùy Tiên. Đồng thời, Thùy Trang nói luật sư của cô cũng đã gửi đơn đề nghị xử phạt lên Sở Thông tin Truyền thông vì cho rằng người đẹp sinh năm 1998 đã đưa thông tin không chính xác, vu khống mình trên truyền thông báo chí.

Đại diện Thùy Tiên cho biết sẽ tiếp tục lập vi bằng với các hành vi có dấu hiệu vi phạm và nhờ cơ quan chức năng sớm can thiệp

FBNV

Trao đổi với Thanh Niên, Đặng Thùy Trang cho biết cô đã có đầy đủ cơ sở để kiện Hoa hậu Thùy Tiên. Cô nói trước đây, vì muốn cho người đẹp sinh năm 1998 cơ hội sửa sai nên chưa kiện. Tuy nhiên, vì hai năm qua không có lời xin lỗi, lại vu khống thêm nên cô "làm tới cùng". "Luật sư tôi đã gửi đơn từ tuần trước. Luật sư yêu cầu tôi không cung cấp thông tin thời điểm này để phục vụ cho vụ kiện", cô cho hay.

Trong khi đó, luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo - đại diện của Hoa hậu Thùy Tiên cho biết hiện nay, tài khoản Facebook của Đặng Thùy Trang tiếp tục đưa hình ảnh, thông tin sai lệch về Thùy Tiên. Do đó, phía Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 và luật sư tiếp tục lập vi bằng với các hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật và nhờ cơ quan chức năng sớm can thiệp.

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên đã liệt kê một số mạng xã hội như Facebook Đặng Thùy Trang, Facebook Donald Nguyen tự ý đăng hình ảnh của mình (không xin phép) và đưa các thông tin, lời lẽ gây hiểu nhầm rằng nữ hoa hậu có liên quan đến vụ việc đang bị Bộ Công an điều tra đối với Lê Hoàng Long về tội “môi giới mại dâm”. Luật sư Phương Thảo cho biết phía tòa án đã nhận đơn kiện của Hoa hậu Thùy Tiên. Ngoài ra, phía Thùy Tiên và luật sư đang tiếp tục làm việc với Sở Thông tin Truyền thông về các nội dung liên quan đến hai chủ tài khoản này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.