Danh ca Ngọc Sơn bật khóc trên sóng truyền hình

15/10/2022 12:55 GMT+7

Ngồi ghế nóng Tình bolero, Ngọc Sơn không kìm được nước mắt khi theo dõi tiết mục về tình mẫu tử của diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng.

Ngọc Sơn nghẹn ngào khi theo dõi tiết mục về tình mẫu tử
BTC/ Chụp màn hình

Tập 9 Tình bolero lên sóng với chủ đề Song ca cùng người thương. Đêm thi là màn tranh tài của dàn thí sinh gồm Nguyễn Lê Bá Thắng, Đinh Y Nhung, Minh Khuê và Tuấn Anh. Đảm nhận vai trò giám khảo trong chương trình là danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Đông Đào, nghệ sĩ Vũ Thành Vinh, ca sĩ Dương Ngọc Thái.

Ở đêm tranh tài, Nguyễn Lê Bá Thắng gây chú ý khi kết hợp cùng mẹ ruột là nghệ sĩ Kim Huệ trong ca khúc Lời ru. Trong tiết mục này, nam thí sinh đã khéo léo kể lại câu chuyện của mình bên đấng sinh thành, từ những ngày còn bé cho đến khi khôn lớn. Giọng ca nội lực của anh kết hợp cùng phân đoạn ngâm thơ đầy tình cảm của nghệ sĩ Kim Huệ khiến người xem xúc động.

Bá Thắng xúc động khi song ca cùng mẹ ruột là nghệ sĩ Kim Huệ

BTC

Bá Thắng tâm sự phần biểu diễn như một món quà anh muốn dành tặng cho mẹ ruột của mình. Do đó, nam thí sinh đã đặt hết tình cảm vào ca khúc. Diễn viên Cổng mặt trời cho biết trong phần thi, lẽ ra sẽ có cảnh ba lên tặng hoa cho mẹ. Tuy nhiên, vì sức khỏe không cho phép nên ông không thực hiện được. Về phía nghệ sĩ Kim Huệ, bà bộc bạch: "Tôi thương Thắng nhất nhà. Lúc sinh Thắng ra, ba của Thắng toàn ở chiến trường. Thắng cũng có hiếu nhất”.

Danh ca Ngọc Sơn rơi nước mắt khi ngồi ghế giám khảo Tình bolero 2022. Ông bày tỏ sự trân trọng dành cho nghệ sĩ Kim Huệ, đồng thời khen ngợi chất giọng nam trung dày, đẹp và cách diễn chân thật, tình cảm của Nguyễn Lê Bá Thắng. Chính điều đó khiến nam giám khảo không kìm được xúc động. "Em hát sạch đẹp và diễn rất tình cảm, làm tôi rất ngưỡng mộ", nam ca sĩ nhận xét.

Nam thí sinh xem đây là món quà anh dành tặng mẹ ruột

BTC

Dương Ngọc Thái cho biết khi Bá Thắng biểu diễn, anh có nhìn sang và thấy danh ca Ngọc Sơn rơi nước mắt. Đối với giọng ca Gọi đò, đây là một tiết mục giàu cảm xúc. "Giọng hát của em có độ dày, tròn vành rõ chữ, rất tình cảm. Tôi thích tiết mục này", anh nói. Trong khi đó, Vũ Thành Vinh cho rằng Bá Thắng có thể mời những người bạn của mình để hòa giọng cùng. Song nam diễn viên lại quyết định hát cùng mẹ ruột, đó là điều ông trân quý.

Tiết mục cũng khiến giám khảo Đông Đào nghẹn ngào không nói nên lời. "Đây là bức tranh đẹp, dù mình ở tuổi nào thì khi nhìn hình ảnh này mình vẫn không thể nào quên được. Ngoài giọng hát của cô Huệ khiến tôi suýt rơi nước mắt rồi, đến khi Thắng cất giọng lên thì tôi không biết nói gì hơn. Mẹ em hơn 80 tuổi mà vẫn diễn, vẫn múa như vậy, tôi không dám rời mắt", nữ giám khảo chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.