Danh thủ Andriy Shevchenko rất lo lắng khi gia đình vẫn còn ở Ukraine

Giang Lao
Giang Lao
28/02/2022 08:38 GMT+7

Trả lời phỏng vấn kênh Ukrainian TV mới đây, danh thủ Andriy Shevchenko cho biết hiện anh đang ở London (Anh), nhưng mẹ và gia đình, họ hàng, bạn bè đều vẫn ở Kiev, Ukraine.

Andriy Shevchenko từng dẫn dắt tuyển Ukraine nhưng chia tay sau kỳ EURO 2020 với thành tích lần đầu tiên trong lịch sử vào đến tứ kết. Tháng 11.2021, danh thủ này trở lại làm việc khi nhận lời làm HLV cho CLB Genoa tại giải Serie A (Ý), nhưng đã bị sa thải chỉ sau 2 tháng cầm quân do thành tích bết bát.

Andriy Shevchenko trả lời phỏng vấn kênh Ukrainian TV mới đây

Chụp Màn Hình

Trong thời gian gần đây, Andriy Shevchenko thường xuyên sinh sống ở Anh do các mối quan hệ với CLB Chelsea khi từng thi đấu trước đây, và cũng thường dành thời gian quay lại Ý xem các trận đấu của CLB cũ AC Milan tại Serie A.

Khi xảy ra chiến dịch quân sự của Nga ở Ukraine, Andriy Shevchenko rất lo lắng và nhiều lần viết các thông điệp trên mạng xã hội bày tỏ sự ủng hộ và đoàn kết với người dân nước mình.

Mới đây, kênh Ukrainian TV đã phỏng vấn Andriy Shevchenko để nắm về tình hình hiện nay của cựu danh thủ này. Theo đó, Andriy Shevchenko cho biết: “Tôi hiện đang ở London, nhưng mẹ và gia đình, họ hàng, bạn bè đều vẫn ở Kiev. Tôi rất lo lắng về mọi thứ đang diễn ra, và hy vọng tình hình sẽ sớm được bình ổn trong hòa bình. Tôi muốn cảm ơn những người dân Ukraine hiện vẫn trụ lại để bảo vệ đất nước, họ thực sự là những người hùng đối với tôi”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.