Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hẹn hò ca sĩ Bùi Lan Hương

20/06/2023 11:28 GMT+7

Trao đổi với chúng tôi, phía Bùi Lan Hương xác nhận thông tin hẹn hò với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hơn 3 năm. Nữ ca sĩ vui khi nhận được lời chúc phúc từ mọi người.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hẹn hò ca sĩ Bùi Lan Hương - Ảnh 1.

Bùi Lan Hương công khai chuyện tình với đạo diễn phim Tiệc trăng máu sau hơn 3 năm giấu kín

FBNV

Cùng thời điểm, Bùi Lan Hương chia sẻ loạt ảnh ngọt ngào trong những chuyến du lịch cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Kèm theo đó, nữ ca sĩ đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về mối quan hệ với đạo diễn phim Tiệc trăng máu

Bùi Lan Hương và Nguyễn Quang Dũng công khai hẹn hò

Cô viết: “Nắng vàng, biển xanh và anh. Xin trân trọng giới thiệu cụ Rùa (cách gọi thân mật) nhà Hương. Nay cho cụ ra biển sau ba năm nuôi nhốt".

Dưới phần bình luận, nhiều người bất ngờ trước mối quan hệ giữa Bùi Lan HươngNguyễn Quang Dũng. Bởi trước đó, cả hai chưa từng có động thái nào cho thấy họ đang hẹn hò. Một tài khoản bình luận: “Em phải dụi mắt 3 lần vì sợ nhìn nhầm. Chúc mừng anh chị". Người xem khác bộc bạch: “Chơi lớn quá anh chị ơi. Chấn động thiệt". “Ca sĩ và đạo diễn, đúng là cặp đôi hoàn hảo", một khán giả viết.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hẹn hò ca sĩ Bùi Lan Hương - Ảnh 2.

Nhiều khán giả bất ngờ khi Bùi Lan Hương công khai chuyện tình cảm với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

FBNV

Trong khi đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng xác nhận thông tin hẹn hò Bùi Lan Hương. Anh chia sẻ với chúng tôi: “Chuyện cá nhân thôi. Tôi cũng không muốn mang chuyện riêng tư chia sẻ làm phiền khán giả".

Nguyễn Quang Dũng sinh năm 1978, là đạo diễn của loạt dự án phim điện ảnh như Giải cứu thần chết, Tháng năm rực rỡ, Tiệc trăng máu…

Trong khi đó, Bùi Lan Hương sinh năm 1989, hoạt động ở vai trò ca sĩ. Cô tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và được chú ý nhờ cuộc thi Sing My Song. Sau đó cô ra mắt album Thiên thần sa ngã được mọi người quan tâm. Hồi tháng 5.2022, Bùi Lan Hương thử sức với vai diễn Khánh Ly trong phim Em và Trịnh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.