Liên Bỉnh Phát đóng phim Tết của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

21/01/2022 16:09 GMT+7

Liên Bỉnh Phát sẽ vào vai nam chính trong dự án phim ngắn Tết "Lạc", được "cầm trịch" bởi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Sau Running Man Việt Nam, Liên Bỉnh Phát nhanh chóng tái xuất điện ảnh trong một dự án Tết đặc biệt đến từ Tik Tok: phim ngắn Tết "Lạc". Đây là dự án phim ngắn tương tác dạng dọc đầu tiên được sản xuất bởi TikTok tại khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

nvcc

Tết "Lạc" sở hữu kịch bản thú vị với nhiều tình tiết hài hước. Tính năng mới của TikTok cũng sẽ được áp dụng vào chính bộ phim này. Tết “Lạc” sẽ được giới thiệu trong dịp Tết Nguyên đán 2022 nhằm giúp cộng đồng mạng có thêm sản phẩm giải trí. Liên Bỉnh Phát cho biết anh rất hào hứng khi được tham gia dự án này.

nvcc

Đảm nhận nhân vật chính trong phim, Liên Bỉnh Phát chia sẻ: “Phát đã không chần chừ mà đồng ý giữ vai nam chính khi được biết đây là dự án phim nhằm truyền tải các thông điệp tích cực hướng đến cộng đồng, hiện thực hóa định dạng phim độc đáo lần đầu có mặt tại TikTok Đông Nam Á và được thực hiện bởi đoàn làm phim “cực chất". Lần đầu cầm trên tay kịch bản phim Tết “Lạc” của anh Bình (Bình Bồng Bột), Phát đã đọc liền tù tì kịch bản chỉ trong nửa ngày".

nvcc

Nam diễn viên gốc Kiên Giang nói thêm dù quen biết đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã lâu nhưng đây là lần đầu tiên hợp tác với nhau. Liên Bỉnh Phát còn hào hứng tiết lộ: "Tết “Lạc” sẽ mang đến nhiều câu chuyện nội tâm sâu sắc mà Phát tin rằng bất cứ ai cũng có thể cảm nhận và phải suy ngẫm”.

nvcc

Liên Bỉnh Phát sinh năm 1990, từng đóng nhiều phim như Song Lang, Hậu duệ mặt trời, Quý cô thừa kế, Ngôi nhà bươm bướm...

nvcc

Năm 2019, anh tham gia chương trình truyền hình thực tế Running Man Vietnam với tư cách là thành viên chính và được mọi người yêu thích, đón nhận. Năm 2021, anh tiếp tục trở lại mùa thứ 2 của chương trình này.

nvcc

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.