Đạo diễn phim 'John Wick' đảm bảo Keanu Reeves vẫn tham gia phần 5

08/09/2023 08:20 GMT+7

Đạo diễn John Wick: Chapter 4 - Chad Stahelski cho biết trong một tập gần đây của podcast Happy Sad Confused rằng ngôi sao Keanu Reeves sẽ tham gia phần 5 của loạt phim.

Người dẫn chương trình Josh Horowitz chỉ ra mức độ thành công của phần 4, đồng thời lưu ý: "Tôi chắc chắn hãng phim muốn thực hiện tiếp một bộ phim John Wick khác".

"Anh đã ngồi nhậu với Keanu chưa?", Horowitz hỏi Stahelski về việc hai người đang thảo luận về phần 5 của loạt phim.

Đạo diễn phim 'John Wick' đảm bảo Keanu Reeves vẫn tham gia phần 5 - Ảnh 1.

Ngôi sao Keanu Reeves thành công với series phim John Wick

IMDb

"Đúng vậy, Keanu và tôi đã nói chuyện. Nếu bây giờ bạn hỏi Keanu, 'Anh có đóng John Wick 5 không?'. Anh ấy sẽ đáp vâng! Nhưng sau đó nói tiếp, 'Tôi chẳng có ý tưởng gì cả'", Stahelski cười đáp.

Đạo diễn cho biết không cần phải vội vàng vì họ có rất nhiều bối cảnh, cũng như một số việc mà họ phải làm. Stahelski nói rằng nếu anh nảy ra ý tưởng cho bộ phim John Wick 5: "Trong vòng 30 giây, tôi sẽ gọi điện cho Keanu và chúng tôi sẽ nói chuyện. Tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ tạo ra rất nhiều tác phẩm tuyệt vời".

Chủ tịch Lionsgate Motion Picture Group, Joe Drake, tuyên bố với Deadline hồi tháng 3.2023 rằng hãng phim chưa sẵn sàng để Keanu Reeves dời khỏi vai anh hùng hành động nổi tiếng trong series John Wick.

Drake nói: "Chúng tôi chưa sẵn sàng nói lời tạm biệt với Keanu. Nhưng thay thế anh trong thời gian tới là chuyện phải làm".

Đạo diễn phim 'John Wick' đảm bảo Keanu Reeves vẫn tham gia phần 5 - Ảnh 2.

Pha hành động của Keanu Reeves trong John Wick 4

IMDb

Nhà sản xuất phim John Wick - Basil Iwanyk sau đó nói với Deadline rằng Stahelski và Reeves đã lên kế hoạch thực hiện một chuyến đi đến Nhật Bản để lấy ý tưởng làm phần 5.

"Một khi họ vượt qua cơn say, nếu Keanu và Chad tìm ra điều gì đó hay ho và có cách quay trở lại mà không mang cảm giác làm những trò nhảm nhí, thì sẽ có John Wick 5. Chuyến đi Nhật Bản giống như con thuyền tìm đường ra khỏi làn khói mù", Iwanyk nói với Deadline.

Trong khi chờ đợi, người hâm mộ loạt phim John Wick có thể đón xem phần ngoại truyện Ballerina, trong đó Keanu Reeves sẽ xuất hiện trở lại cùng với Ana de Armas.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.