Đạo diễn Quốc Võ về Việt Nam ra MV, xây cầu từ thiện

25/09/2022 21:07 GMT+7

Quốc Võ - đạo diễn loạt phim Kiếp giang hồ, Man on fire, Bàn tay máu ... vừa phát hành MV Đợi ánh trăng thề do anh sáng tác và thể hiện; đồng thời khánh thành cầu từ thiện ở Vĩnh Long .

MV là tâm huyết của đạo diễn, đồng thời là món quà mà những người bạn dành tặng anh. MV được chuẩn bị suốt 1 tháng và quay vỏn vẹn 1 ngày với ê-kíp gồm những phóng viên truyền hình. Cô gái trong MV là Lolly Chu, quản lý một thương hiệu thời trang nổi tiếng, cũng là bạn của Quốc Võ.

Đạo diễn Quốc Võ và mẹ là bác sĩ Huỳnh Thị Kim Dung dự khánh thành cầu mới

NVCC

Đợi ánh trăng thề là bài tình ca buồn, có phần lời lãng mạn. Lâu nay, Quốc Võ thường chỉ sáng tác về gia đình, tình cảm cha mẹ. Riêng Đợi ánh trăng thề là ký ức của nam đạo diễn về những mối tình đẹp đã qua trong quá khứ. Quốc Võ nói toàn bộ lợi nhuận có được từ việc phát hành ca khúc này trên các nền tảng số sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện. Anh cũng vừa về Việt Nam, cùng các thành viên Hội từ thiện Trái Tim Việt dự lễ khánh thành cầu ông Huỳnh Út ở xã Bình Ninh, H.Tam Bình, Vĩnh Long. Cầu dài 33 m, rộng 3,3 m, trọng tải 2 tấn, có giá thành 425 triệu đồng, do gia đình Quốc Võ phát tâm đóng góp 350 triệu đồng, phần còn lại do chính quyền và dân địa phương đóng góp.

Quốc Võ, người sáng lập quỹ Trái Tim Việt, sát sao cùng ê-kíp trong hơn 50 ngày thi công, có sự góp sức của Đoàn Thanh niên, cán bộ, công chức và người dân địa phương. Tính đến hiện tại, Hội đã xây được 5 cây cầu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long với tổng kinh phí hơn 6 tỉ đồng.

Trước đó, Quốc Võ luôn kiên trì với hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam. Anh xây 5 cây cầu, đào hơn 20 giếng nước ngọt, đóng góp tiền mặt cho các bệnh viện Từ Dũ, Chợ Rẫy, Nhi Đồng 2..., và phát hàng ngàn phần quà ở nhiều địa phương.

Quốc Võ làm từ thiện không ngừng bởi anh ám ảnh tuổi thơ thiếu thốn tình thương, ba mẹ đạo diễn ly hôn và đều có gia đình mới, anh phải sống với ông bà ngoại. Trong sự nghiệp, Quốc Võ đạo diễn cácbộ phim Kiếp giang hồ, Man on fire, Bàn tay máu... Trong đó, phim Bàn tay máu (The bloody hand) gây chú ý khi là phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của “Gái nhảy” Minh Thư sau 7 năm định cư nước ngoài.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.