‘Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái’ tái xuất điện ảnh Việt 'nặng đô' kinh dị hơn

P.C.Tùng
P.C.Tùng
23/04/2021 13:06 GMT+7

Năm 2019, bộ phim điện ảnh Thất Sơn tâm linh và series Thiên linh cái - Chuyện chưa kể ra mắt khán giả với câu chuyện về vụ án bùa ngải có thật tại Việt Nam. Nay đến Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái đang chuẩn bị khởi quay.

Phim điện ảnh Thất Sơn tâm linh từng đạt kỷ lục phát hành tại các quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực châu Á như Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Singapore... và bản phim Thiên linh cái - Chuyện chưa kể cũng đạt kỷ lục về lượt xem trên VOD app lẫn trên YouTube. Sau 2 năm, Thiên linh cái chính thức tái xuất khiến khán giả tò mò. Lần tái xuất này được ê kíp làm phim giới thiệu "sẽ hội đủ combo 18+ và có phần nặng đô hơn về bùa ngải hắc ám Thiên linh cái, với tựa phim: Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái".

Bùa ngải hắc ám nhất đã trở lại và lợi hại hơn xưa với Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái

Ảnh: ĐPCC

Cũng như Thất Sơn tâm linh, Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái không phải một bộ phim đơn thuần về tâm linh hay bùa ngải, mà còn nhằm lên án sự mê tín dị đoan khi niềm tin đặt vào bùa ngải Thiên linh cái ở vùng Đông Nam Á. Có nhiều hình thức luyện linh từ việc dùng những động - thực vật có linh tính, cho đến dùng linh hồn của bào thai trong bụng mẹ, hay như trong Thất Sơn tâm linh, bùa này dùng linh hồn của thiếu nữ để luyện trong sọ người.
Lần này câu chuyện của Thiên linh cái hé mở một mức độ tà ác mới, đó là Tử mẫu Thiên linh cái. Đây là hình thức cao nhất và cũng là tàn bạo nhất của loại bùa ngải này. Thực tế, có những thầy bùa độc ác đến nỗi giết các cô gái trẻ, phụ nữ mới qua đời đúng 21 ngày trong lúc đang mang thai trên 6 tháng tuổi. Sau đó thầy bùa sẽ luyện Thiên Linh trong vòng 6 tháng, để năng lượng linh hồn oán nghiệp của người mẹ sẽ hội tụ luôn vào linh hồn vừa hình thành của đứa bé, tạo thành cặp Tử mẫu Thiên linh cái. Và trong teaser poster đầu tiên của phim cũng đã hé lộ một bóng người, cùng những đạo bùa hết sức bí ẩn, đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện của Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái.

Teaser poster đầu tiên của Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái

Ảnh: ĐPCC

Lần này gần như toàn bộ ê kíp của Thiên linh cái  - Thất Sơn tâm linh sẽ tiếp tục tham gia tạo nên câu chuyện Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái, gồm đạo diễn Lê Bình Giang, nhà sản xuất Lê Thanh Phong, nhà sản xuất Nguyễn Cao Tùng. Đây cũng là đội ngũ cũng đã sản xuất và đồng sản xuất nhiều bộ phim thành công như Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Cho em gần anh thêm chút nữa, Chí Phèo ngoại truyện, Cô gái đến từ hôm qua, Siêu sao siêu ngố...
Đạo diễn Lê Bình Giang, bên cạnh việc góp mặt vào Thiên linh cái  - Thất Sơn tâm linh, cũng đã có nhiều sản phẩm ghi dấu ấn và đạt nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim trong và ngoài nước như Bằng khen LHP Việt Nam 2011, Đạo diễn xuất sắc nhất LHP New York Asian 2017, Giải thưởng cao nhất LHP Wildfest 2015, Giải giám khảo LHP Five Flavour 2017... Gần đây nhất, anh cùng đạo diễn Trần Thanh Huy (phim Ròm) là 2 đạo diễn Việt đoạt giải của quỹ làm phim Busan (trên tổng số 4 giải).
Ngoài ra, đạo diễn hình ảnh Trang Công Minh (Minh Ku) sẽ đảm trách phần hình ảnh của phần 2 này. Trang Công Minh là đạo diễn hình ảnh của nhiều bộ phim như Thần tượng, Chàng trai năm ấy, Ống kính sát nhân, Song song, Trái tim quái vật...
Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái sẽ bấm máy vào hè 2021 và dự kiến ra rạp vào cuối năm 2021.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.