Đạt G kể về giai đoạn khủng hoảng hậu scandal, hát 'Muốn đốt cháy cả thế giới'

13/08/2022 10:11 GMT+7

Là khách mời đầu tiên đến talk show Chuyện chúng ta của Trịnh Thăng Bình, Đạt G trải lòng về việc đối mặt với bình luận tiêu cực sau scandal tình ái.

Với chủ để Đối mặt với thành kiến, tập 1 talk show Chuyện chúng ta là dịp để khán giả được nghe nhiều hơn tâm tư, tình cảm và cả những hoang mang, lo lắng của ca nhạc sĩ sở hữu loạt hit triệu views - Đạt G. Anh từng là một trong những nam nghệ sĩ khiến báo giới lẫn công chúng "quan tâm" khi vướng vào các scandal ái tình.

Đạt G (giữa) chia sẻ cuộc sống hậu scandal ái tình với người dẫn chuyện Trịnh Thăng Bình - Liêu Hà Trinh

p.b

Chàng ca sĩ sinh năm 1995 không có nhiều cơ hội để chia sẻ mọi thứ về bản thân mình cho người hâm mộ hiểu rõ. Tham gia Chuyện chúng ta và trò chuyện với người dẫn dắt Trịnh Thăng Bình, lần đầu tiên Đạt G đã mở lòng, cũng như nói lên cảm xúc thật khi đối mặt với những bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng.

“Mình gặp phải những gì, mình như thế nào, không lẽ mình phải kể ra mình mới là người bị. Khi tôi gặp chuyện, lúc đó đang phong tỏa vì dịch. Bạn bè tôi rất sợ. Ba mẹ tôi mỗi ngày đều gọi, sợ tôi có nghĩ quẩn hay không. Trong tôi thì không có suy nghĩ đó. Nhưng tôi cảm thấy ngột ngạt vì không được đi đâu, những comment, lời nói... Tính tôi không phải là người đi giải thích. Tôi đọc hết bình luận để nhớ những ngày này, khoảnh khắc này, để sau này có thể thành một thằng Đạt tốt hơn”, Đạt G thổ lộ.

Đạt G cho biết giai đoạn khủng hoảng, ba mẹ mỗi ngày đều gọi điện thoại vì sợ anh nghĩ quẩn

Theo nhạc sĩ của Bánh mì không, mình là một người rất dễ chịu, nhưng một khi đã bị ức chế thì sự ức chế đó mạnh kinh khủng. Nghe điều này, host Trịnh Thăng Bình cho rằng, Đạt G là một người càng yêu nhiều, càng tôn trọng tình yêu đó bao nhiêu thì khi tổn thương sẽ càng tiêu cực bấy nhiêu.

Trong chương trình, Đạt G cũng thừa nhận, bản thân có vài sai lầm trong cuộc đời. Nhưng anh đã ngồi lại, nhìn nhận vào những sai lầm đó, không phải để phớt lờ cho qua, mà là để nhìn vào và không lặp lại. “Em thật sự muốn nghe những lời chỉ trích đến cuối đời, bởi vì như thế vẫn còn người muốn mình tốt lên", Đạt G nói.

Trịnh Thăng Bình lần đầu tiên song ca cùng Đạt G

b.e

Trò chuyện suốt buổi talkshow, Đạt G đã không ngần ngại chia sẻ những vui buồn, được mất... Song song đó là sự thấu hiểu, cảm thông của người đồng hành Chuyện chúng ta - Trịnh Thăng Bình và Liêu Hà Trinh.

Trong tập mở màn này, Trịnh Thăng Bình và Đạt G dành tặng khán giả 3 ca khúc: Vỡ tan, Muốn đốt cháy cả thế giớiAnh ơi ở lại. Nếu 2 bài hit của Trịnh Thăng Bình và Đạt G được biến thành phiên bản song ca độc nhất vô nhị thì ca khúc mới Muốn đốt cháy cả thế giới như nói lên phần nào nỗi lòng của Đạt G trong những ngày khó khăn. Đây là sáng tác mà Trịnh Thăng Bình chủ động chuẩn bị riêng cho Đạt G, đo ni đóng giày cho giọng hát rất đặc trưng của Đạt G. Đúng như Trịnh Thăng Bình giới thiệu về talk show do anh sản xuất này: mỗi tập, studio của anh sẽ mang đến một ca khúc mới tinh cho khách mời. Các ca khúc đều thu live tại studio, với phần hoà âm của nhạc sĩ Lê Thanh Tâm, ban nhạc BBand.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.