Dấu ấn công nghệ số tại Đại hội Đoàn TP.Hải Phòng

Lê Tân
Lê Tân
10/08/2022 13:45 GMT+7

Thành đoàn Hải Phòng đã sử dụng nhiều công nghệ số trong việc tổ chức và thông tin về Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.Hải Phòng lần thứ 14.

Tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.Hải Phòng lần thứ 14, ban tổ chức đã bố trí mã QR Code ngay lối vào cửa chính Cung Việt Tiệp (nơi diễn ra đại hội) để đại biểu "check-in" và nhận thông tin về đại hội.

Triển lãm ảnh số "Dấu ấn thanh niên thành phố cảng" được khai mạc trước thềm Đại hội Thành đoàn Hải Phòng

LT

Mỗi thẻ đại biểu dự đại hội còn có 2 mã QR Code để kiểm tra thông tin cá nhân, vị trí ngồi các phiên và nhận tài liệu đại hội. Các phóng viên tới dự, đưa tin về Đại hội cũng sẽ được bố trí mã QR Code riêng.

Tại khu vực đón tiếp, đại biểu được chụp ảnh "check-in" với backdrop Đại hội, ảnh chụp lập tức được tự động kết nối trên màn hình LED đại sảnh, đồng thời tự động đăng trên fanpage của Thành đoàn Hải Phòng.

Mỗi thẻ đại biểu dự đại hội có hai mã QR Code để kiểm tra thông tin cá nhân, vị trí ngồi các phiên và nhận tài liệu đại hội

LT

Ngay trước thềm phiên khai mạc đại hội, Ban Thường vụ Thành đoàn Hải Phòng đã tổ chức Khai mạc triển lãm ảnh số Dấu ấn thanh niên thành phố Cảng qua 20 màn hình công nghệ, trình chiếu 3.000 bức ảnh tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2017-2022.

Triển lãm ảnh không chỉ tôn vinh tuổi trẻ thành phố mà còn cổ vũ các cấp bộ Đoàn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, gắn quá trình thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên với quá trình chuyển đổi số.

Cũng trong khuôn khổ Đại hội Thành đoàn Hải Phòng, ban tổ chức đã trưng bày 14 gian hàng, với 16 sản phẩm công nghệ, sản phẩm khởi nghiệp dùng nền tảng số của thanh niên Hải Phòng như: Pitagon và Pisafe, Lumi - Nhà thông minh Minh Hiếu... cùng các sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo của thanh niên TP.Hải Phòng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.