Anh theo học về bánh ngọt tại Trường ẩm thực Ferrandi và thực tập tại xưởng bánh lớn của Pháp là Le Nôtre. Năm 2000, đầu bếp Vũ Xuân Trường quay về trường Trung cấp Hoa sữa làm giảng viên chuyên dạy về bánh ngọt Pháp. Cho tới năm 2009 thì anh quyết định chuyển sang làm chuyên viên kỹ thuật chocolate cho Công ty Grand Place của Bỉ. Năm 2011, anh Vũ Xuân Trường chuyển sang Công ty Rich Products của Mỹ và giữ chức vụ Phó giám đốc kỹ thuật.
|
Năm 2019 chính là bước ngoặt khi đầu bếp Vũ Xuân Trường bắt đầu tự gây dựng thương hiệu cá nhân Vu Truong Pastry chuyên về dạy làm bánh và cung cấp bánh ngọt tại Hà Nội. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Vu Truong Pastry đã có chỗ đứng và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.
Bình luận (0)