/// ShutterStock

Sữa đậu nành và chứng đau bụng kinh

0
Những trẻ sơ sinh nữ uống nhiều sữa đậu nành có thể có nguy cơ cao bị đau bụng kinh về sau, các nhà khoa học thuộc Viện Khoa học Y tế Môi trường Mỹ cảnh báo. 
 /// Ảnh: Shutterstock

7 loại thực phẩm nên chọn 'trong những ngày ấy'

0
Đau bụng kinh có thể khiến phụ nữ sợ hãi “trong những ngày ấy”. Nhưng bằng cách bổ sung một số loại thực phẩm vào chế độ ăn, bạn có thể giảm đáng kể những cơn đau quặn bụng. 
 /// Shutterstock

Tư thế ngủ giúp giảm đau bụng kinh

0
Theo tờ The Mirror, nhiều bác sĩ phát hiện ngủ ở tư thế bào thai (ảnh) vào thời điểm này giúp giảm đau bụng kinh hiệu quả.
 /// Shutterstock

10 lợi ích tuyệt vời của nước quế

0
Quế không chỉ giúp giảm cân mà còn tốt cho sức khỏe tổng thể. Ngoài các lợi ích sức khỏe mà quế cung cấp, nó cũng rất hữu ích trong điều trị cho sức khỏe và làm đẹp. 
Đi bộ hoặc chạy bộ nhẹ nhàng có tác dụng giảm cơn đau bụng do “đèn đỏ” /// Shutterstock

Giảm đau bụng ngày 'đèn đỏ'

0
Đau bụng kinh là nỗi ám ảnh của không ít phụ nữ, song các chị em có thể bớt đau phần nào nhờ những liệu pháp sau.
Ảnh: Shutterstock

Bài thuốc giảm đau bụng kinh

0
Tôi hay bị tình trạng đau bụng rất nhiều mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt. Nhờ tư vấn giúp tôi cách dùng cây lá, chế biến món ăn hay bài thuốc cổ truyền để giảm bớt tình trạng này. Xin cảm ơn. (tramnguyen1990@...)
Giúp giảm đau bụng 'định kỳ'

Giúp giảm đau bụng 'định kỳ'

0
(TNTS) Đau bụng kinh là hiện tượng thường gặp ở rất nhiều chị em phụ nữ và cơn đau bụng có thể dữ dội hoặc âm ỉ trong suốt kỳ kinh nguyệt. Thực hiện những tư thế trong bài tập yoga dưới đây sẽ giúp bạn giảm đau bụng kinh hiệu quả.
10 loại thực phẩm chữa 'kinh nguyệt không đều'

10 loại thực phẩm chữa 'kinh nguyệt không đều'

0
(TNO) Kinh nguyệt không đều, y khoa gọi là oligomenorrhea, là một vấn đề thường gặp ở phụ nữ. Phụ nữ thường có 11-13 chu kỳ trong một năm, nhưng nếu mắc oligomenorrhea có thể có ít hơn 6 hoặc 7 chu kỳ trong năm. Dưới đây là một số loại thực phẩm tự nhiên để chữa kinh nguyệt không đều, theo boldsky.
Bí quyết giảm đau bụng kinh hiệu quả

Bí quyết giảm đau bụng kinh hiệu quả

0
Đau bụng kinh là sự đau đớn hoặc không thoải mái ở vùng bụng dưới ngay trước hoặc sau kỳ kinh. Đau bụng kinh có thể là nguyên phát hoặc thứ phát.
Dinh dưỡng cho phụ nữ

Dinh dưỡng cho phụ nữ

0
Trong thời điểm có kinh, phụ nữ cần bổ sung nhiều kẽm và i ốt. Thực phẩm giàu kẽm giúp giảm các tác động không mong muốn liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt như đau bụng kinh.