Theo hãng tin UPI, các chuyên gia phát hiện chiết xuất từ dâu tây kích hoạt một loại protein trong cơ thể là Nrf2, có tác dụng tăng hàm lượng chất chống ô xy hóa và các hoạt động bảo vệ cơ thể khác. Loại protein này hoạt động bằng cách giảm lipid và cholesterol trong máu, vốn là những tác nhân có thể dẫn tới những rắc rối cho tim mạch.
Đây là lần đầu tiên chiết xuất từ dâu tây được chứng minh kích hoạt một loại protein bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật.
Mai Duyên
>> Dâu tây giúp giảm bệnh Parkinson
>> Hạn chế ăn vô độ bằng dâu tây
>> Dâu tây đa dụng
>> Dâu tây giúp bảo vệ dạ dày
>> Dâu tây giúp bảo vệ tim
>> Dâu tây giúp trái tim khỏe mạnh
>> Mặt nạ dâu tây
Bình luận (0)