‘Đấu trí’ tập 47: Lộ diện thế lực ‘khủng’ của Đinh Hoàng Đức?

Thu Thủy
Thu Thủy
21/09/2022 09:50 GMT+7

Đấu trí tập 47: Lam gọi điện cầu cứu Vũ; Lãnh đạo Đông Bình họp để tự kiểm điểm; Đinh Hoàng Đức muốn ‘dọn đường’ cho chủ tịch tỉnh.

Đinh Hoàng Đức muốn "dọn đường" cho chủ tịch tỉnh lên bí thư Đông Bình

chụp màn hình

Đấu trí tập 46 tối qua có nhiều tình tiết căng thẳng khi cuối cùng Tuấn “nháy” cũng khai ra đồng bọn trong vụ mua bán, nâng giá và đưa hối lộ kit test. Tuấn đã bí mật ghi hình trong cuộc họp kín gồm 5 người: Vụ trưởng Bằng, chủ tịch tập đoàn dược Thiên Thiên Nhất, Hải Trúc, Khải và Tuấn để bàn về việc nâng giá kit test, hợp đồng ăn chia và các thủ tục giấy tờ cũng như ép các giám đốc CDC mua. Ngay sau đó bằng các chứng cứ mà Tuấn cung cấp, đại tá Trần Giang cùng các điều tra viên đã đến sân bay bắt ông Nhất và Hải Trúc khi hai người này đang chuẩn bị bay qua nước ngoài dự hội thảo.

Các lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Đông Bình họp kín

chụp màn hình

Ở tập này còn có diễn biến cho thấy bà chủ của New Pharma từng đến gặp dượng của Lam để bàn về việc nhượng lại thị phần dược cho công ty Hùng Đơn. Ông Hùng sau đó đã hẹn gặp Hải Trúc ở Hà Nội để đưa ra quyết định. Nhưng có vẻ như cuộc hẹn chưa tới thì Hải Trúc đã bị bắt.

Đấu trí tập 46 còn có những tình tiết cho thấy chú vợ của Đức là Hoàng vốn là một kỹ sự địa chất, giờ là chủ tịch tập đoàn Alpha đang có mâu thuẫn lợi ích căng thẳng với Đinh Hoàng Đức. Họ vốn là một nhóm lợi ích ở Đông Bình. Và giờ ông Hoàng muốn thoát ra khỏi “cái bóng” của Đức. Trong tập này Hoàng tiết lộ về một hầm mỏ nằm dưới lòng đất khu sinh thái Alpha do ông đứng tên nhưng khai thác lại là những người trong nhóm lợi ích. Đức cho rằng đây là bí mật, nếu có ai biết thì ông Hoàng sẽ khó tồn tại…

Đấu trí tập 47 tối nay 21.9 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục những diễn biến cho thấy Đinh Hoàng Đức đang muốn “dọn đường” cho chủ tịch tỉnh lên bí thư sau khi hắn biết thông tin bí thư Lê Bình sẽ lên trung ương. Trợ lý của Đức là Cầm cho rằng chủ tịch Phát đang nắm nhiều lợi thế hơn phó bí thư Hà. Nhưng Đinh Hoàng Đức tự tin rằng hắn sẽ lo vụ này. Chỉ sợ là tình hình ở Đông Bình gần đây đang có nhiều “biến” căng.

Lam hốt hoảng gọi cho Vũ nói về giám đốc của quỹ đầu tư Đông An

chụp màn hình

Trong khi đó các lãnh đạo tỉnh Đông Bình gồm giám đốc công an tỉnh, bí thư và phó bí thư và chủ tịch tỉnh đang họp kín cùng nhau để bàn về những vụ việc gần đây xảy ra ở Đông Bình. Nhất là vụ án liên quan đến công ty Khải Tuấn mà CDC Đông Bình cũng như Sở Y tế sai phạm rất lớn. Bí thư Lê Bình đã nhận khuyết điểm và trách nhiệm về mình.

Đấu trí tập 47 còn có cảnh Lam gọi điện cho Vũ trong trạng thái rất lo lắng khi giám đốc của quỹ đầu tư Đông An đang lãng vãng trong phòng làm việc của dượng Hùng trong khi ông Hùng đang đi vắng. Lam cho rằng Đông là kẻ có vấn đề nhưng khuyên thì ông Hùng không nghe. Vũ khuyên Lam nên nói với mẹ để bà khuyên dượng còn anh sẽ điều tra thêm về Đông.

Đấu trí tập 47: Thế lực của Đinh Hoàng Đức “khủng” ra sao?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.