‘Đấu trí’ tập 52: Đinh Hoàng Đức có ‘bán đứng’ chú vợ?

Thu Thủy
Thu Thủy
28/09/2022 10:13 GMT+7

Đấu trí tập 52: Chú vợ của Đinh Hoàng Đức bị điều tra; Anh rể của Vũ bị mua chuộc, tìm cách nhờ vả em vợ.

Đinh Hoàng Đức trấn an chú vợ

chụp màn hình

Đấu trí tập 51 có những diễn biến cho thấy sau khi mọi dữ liệu của TN Mobi trên hệ thống TNS đã bị Khang IT xóa thì việc điều tra mở rộng để tìm cho ra những “sân sau” lại càng khó khăn hơn. Mọi chứng cứ và sai phạm chỉ có Hiếu là “đứng mũi chịu sào” đúng như chỉ đạo của Đinh Hoàng Đức.

Trong một diễn biến khác thì Khang IT sau đó cũng bị bắt nhưng đúng theo lời dặn của Cầm là trợ lý Đinh Hoàng Đức thì Khang khai do được thuê xóa dữ liệu và cũng do Hiếu chỉ đạo và chấp nhận ở tù vài năm. Nhưng một bất ngờ khác là Thảo kế toán TN Mobi đã lén chép tất cả dữ liệu trên hệ thống vào USB rồi mới xóa theo chỉ đạo của Hiếu và Thảo đã khai với cơ quan điều tra, USB hiện tại đang để ở nhà chị gái Thảo.

Vũ và Phong đến gặp ông Hoàng để yêu cầu hợp tác điều tra vụ TN Mobi

chụp màn hình

Đấu trí tập 51 còn có những tình tiết cho thấy Đinh Hoàng Đức bàn với trợ lý về việc làm cách nào để “nắm thóp” Vũ vì Vũ sẽ được giao tiếp tục điều tra về TN Mobi. Mua chuộc Vũ thì cũng đã thử vài lần nhưng không ăn thua. Và anh rể của Vũ sẽ là đối tượng được “chăm sóc” vì anh ta đang làm ở một công ty thuộc tập đoàn Alpha. Ngay lập tức với sự can thiệp của Cầm, anh rể của Vũ lên chức quản lý kho.

Một tình tiết cũng thú vị trong tập này là chủ tịch tỉnh Đông Bình tỏ ra không hài lòng với Đinh Hoàng Đức về vụ việc của TN Mobi nhưng Đức rất biết cách làm cho ông Phát nguôi giận bằng việc to nhỏ vụ lên chức bí thư tỉnh ủy. Ông Phát sau đó cũng “xuống nước” nhắc Đinh Hoàng Đức nên chuẩn bị lý lịch hồ sơ rõ ràng, minh bạch để ông cất nhắc anh ta trong cuộc họp thường vụ sắp tới.

Anh rể Vũ cho rằng với vị trí của em vợ thì các doanh nghiệp trong tỉnh chỉ cần nghe tên là sợ xanh mặt

chụp màn hình

Đấu trí tập 52 tối nay 27.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những tình tiết cho thấy ông Hoàng, chú vợ của Đinh Hoàng Đức cũng là chủ tịch của TN Mobi bị điều tra. Tất nhiên là ông Hoàng đổ hết tội cho Hiếu. Sau đó Đinh Hoàng Đức gặp chú vợ của mình trấn an nhưng ông Hoàng cho rằng mình cũng rất có thể bị “bán đứng” như Hiếu sau khi hết tác dụng. Nhưng Đức hứa sẽ không có chuyện đó vì Hoàng là chú vợ của hắn còn Hiếu chỉ là người dưng.

Trong một cảnh khác thì anh rể nhờ Vũ giúp một người bạn đang làm kế toán ở một công ty đang gặp chút rắc rối. Vũ ậm ừ nhưng cho rằng không chắc sẽ giúp được. Ngay lập tức anh rể Vũ cho rằng em vợ là người có quyền lực, các doanh nghiệp ở tỉnh nghe tên Vũ là đã sợ xanh mặt rồi.

Đấu trí tập 52: Đinh Hoàng Đức có “bán đứng” chú vợ?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.