‘Đấu trí’ tập 53: Lam gặp nguy hiểm?

Thu Thủy
Thu Thủy
29/09/2022 12:03 GMT+7

Đấu trí tập 53: Đông phát hiện Lam vào phòng làm việc của anh ta; Anh rể Vũ gặp chuyện; Vũ không chịu thỏa hiệp dù liên quan đến chị gái.

Vũ không chịu thỏa hiệp khi "đánh án"?

chụp màn hình

Đấu trí tập 52 tối qua có những diễn biến hấp dẫn khi Vũ tiếp tục điều tra vụ việc của TN Mobi và lần này ông Hoàng chú vợ của Đinh Hoàng Đức đồng thời là chủ tịch hội đồng quản trị của TN Mobi bị thẩm vấn. Vũ và Phong đã đến công ty Alpha để gặp ông Hoàng, có Thủy vợ của Đức cũng là phó tổng của Alpha. Ông Hoàng cho rằng mình chỉ là chủ tịch của TN nhưng mọi quản lý, điều hành đều do Hiếu thực hiện miễn sao đảm bảo việc kinh doanh theo đúng định hướng của cổ đông. Sau đó ông Hoàng đã gọi điện cho Đinh Hoàng Đức đến gặp riêng. Cả hai cãi nhau lớn tiếng vì chú vợ này sợ bị cháu rể “bán đứng” giống nhưng Hiếu. Nhưng Đức khẳng định sẽ không có chuyện này vì ông Hoàng là người thân.

Đông phát hiện Lam vào phòng làm việc của anh ta

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác có thể thấy Vũ cũng như đội 1 của anh nắm được nhiều thông tin thông qua dữ liệu được Thảo kế toán của TN Mobi lén chép lại vào USB và đã giao cho cơ quan điều tra. Hiện tại nguồn lợi nhuận từ buôn lậu của TN Mobi với số tiền rất lớn đang chảy vào túi ai mới là vấn đề. Dòng tiền này lên đến 5 triệu USD.

Đấu trí tập 52 còn có tình tiết Lam đã cài máy ghi âm nghe lén trong phòng làm việc của Đông ở công ty Hùng Đơn và sau đó đưa cho Vũ nghe. Những thông tin mà Lam và Vũ nghe được là Đông đang nói chuyện với ai đó về dòng tiền và theo chỉ đạo của “boss”. Nhưng Vũ sau đó đặt nghi vấn về người yêu cũ của Lam. Vì sao Khôi Nguyên lại tham gia vào Hùng Đơn qua quỹ đầu tư Đông An. Còn Lam thì lo lắng Đông sẽ đưa dượng của mình vào bẫy.

Đông sẽ xử lý người yêu của đại úy Vũ ra sao?

Trong tập này còn có cảnh anh rể của Vũ sau khi làm quản lý kho đã có những khuất tất trong việc vận chuyển sắt thép để làm công trình. Thiện bị một vài người xúi để đưa những loại vật liệu kém chất lượng vào vận hành nhằm “rút ruột” kiếm tiền. Thiện còn mời Vũ ở lại nhậu khi em vợ đến nhà thăm chị gái rồi đặt vấn đề nhờ Vũ giúp đỡ một người bạn của mình đang gặp rắc rối về chuyện kế toán, sổ sách. Vũ biết rất rõ việc anh rể vừa được ông Hoàng cất nhắc lên làm quản lý kho của Alpha là có mục đích.

Anh rể của Vũ gặp chuyện và la lối "ăn vạ" em vợ

chụp màn hình

Đấu trí tập 53 tối nay 29.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những tình tiết hấp dẫn hơn khi Đông nghi ngờ có “động” trong phòng làm việc của mình nên mở camera ra xem và phát hiện Lam đã đột nhập, cài ghi âm nghe lén.

Ở một cảnh khác thì anh rể của Vũ chạy về nhà tìm vợ trong trạng thái tức điên và hốt hoảng, la lối rằng gặp chuyện mà Vũ không giúp.

Đấu trí tập 53 còn hé lộ tình tiết có người đã hẹn gặp Vũ để thỏa hiệp nhưng Vũ tuyên bố không có “vùng cấm” nên cuối cùng tên này lấy lý do liên quan đến hạnh phúc của chị gái Vũ ra dọa…

Đấu trí tập 53: Lam gặp nguy hiểm, chị gái Vũ sẽ ra sao?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.