David Beckham vinh danh Messi bằng trận đấu đặc biệt

Giang Lao
Giang Lao
04/11/2023 08:27 GMT+7

CLB Inter Miami vừa thông báo sẽ tổ chức một trận đấu đặc biệt có tên là 'Noche d'Or', để vinh danh Messi đoạt Quả bóng vàng lần thứ 8 và giúp các cầu thủ có sự chuẩn bị trước vòng loại World Cup 2026.

Trận đấu vinh danh Messi diễn ra lúc 8 giờ ngày 11.11 (giờ Việt Nam), giữa CLB Inter Miami và New York City FC trên sân DRV PNK. Cả 2 CLB Inter Miami và New York City FC đều không lọt vào vòng play-off tranh ngôi vô địch MLS Cup (Mỹ).

David Beckham vinh danh Messi bằng trận đấu đặc biệt - Ảnh 1.

Messi giới thiệu Quả bóng vàng với các cầu thủ nhí CLB Inter Miami, trong đó có 2 con trai của anh tham gia thi đấu

CLB Inter Miami

David Beckham vinh danh Messi bằng trận đấu đặc biệt - Ảnh 2.

Chủ tịch CLB Inter Miami, ông David Beckham (phải) tổ chức trận đấu vinh danh Messi

AFP

Trước đó, CLB Inter Miami thông báo hủy chuyến du đấu ở Trung Quốc vào đầu tháng 11 do "các vấn đề quan liêu và thương mại". Cùng thời điểm Messi đoạt Quả bóng vàng lần thứ 8, Chủ tịch CLB Inter Miami, ông David Beckham và đồng sở hữu Jorge Mas, đã lên kế hoạch tổ chức 1 trận giao hữu khác ngay trong nước để vinh danh sự kiện của danh thủ người Argentina. Đồng thời trận đấu cũng giúp các cầu thủ được gọi lên đội tuyển có cơ hội thi đấu để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2026.

Messi sẽ trở lại đội tuyển Argentina từ giữa tháng 11 để chuẩn bị cho 2 trận đấu tại vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ, gặp đội tuyển Uruguay ngày 17.11 và đội tuyển Brazil ngày 22.11 (giờ Việt Nam).

"Sự kiện vinh danh Messi được nhóm truyền thông của CLB Inter Miami thông báo, có quy mô hoành tráng như lần danh thủ này ra mắt đội bóng ngay trước ngày 21.7 với trận gặp CLB Cruz Azul ở giải Leagues Cup. Messi sẽ giới thiệu Quả bóng vàng trước các CĐV Inter Miami và phát biểu. Đồng sở hữu đội bóng, doanh nhân Jorge Mas và Ủy viên điều hành giải MLS, ông Don Garber cũng có các phát biểu vinh danh Messi. Các CĐV Inter Miami cũng nhận nhiều ưu đãi từ CLB với trận đấu chính thức khép lại mùa giải 2023", tờ AS (Tây Ban Nha) cho biết.

David Beckham vinh danh Messi bằng trận đấu đặc biệt - Ảnh 3.

CLB Inter Miami giới thiệu trận đấu vinh danh Messi có tên "Noche d’Or"

CLB Inter Miami

Sau trận đấu vinh danh Messi, CLB Inter Miami sẽ bước vào kỳ nghỉ, chỉ có những cầu thủ được triệu tập vào đội tuyển thi đấu vòng loại World Cup 2026 hay các trận giao hữu quốc tế sẽ tiếp tục thi đấu. Đội bóng do cựu danh thủ David Beckham làm chủ tịch, sẽ trở lại tập trung và tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới từ đầu năm 2024.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.