Đầy giòi bọ trong cơ sở chế biến mắm

09/10/2014 19:25 GMT+7

(TNO) Sáng 9.10, Đoàn kiểm tra liên ngành (Quản lý thị trường, Cảnh sát kinh tế) TX.Thuận An và Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Bình Dương tiến hành kiểm tra, xử lý một cơ sở pha chế nước mắm ở phường Vĩnh Phú (TX.Thuận An).

 
Thùng mắm tôm đầy giòi bọ

Cơ sở này do ông Dương Văn Hiếu (32 tuổi, quê Thanh Hóa) thuê tại khu phố Hòa Long (phường Vĩnh Phú) để pha chế, sang chiết, đóng chai các loại mắm tôm, mắm nêm, mắm tép…

Cơ quan chức năng phát hiện nhiều chai lọ và bồn chứa mắm tôm bên trong đầy giòi bọ, bốc mùi hôi thối.

Ông Hiếu giải thích số mắm tôm chứa giòi bọ là phế phẩm để làm thức ăn cho gia súc.

Cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản tạm giữ 204 bình (dung tích 5 lít/bình) mắm các loại và hàng trăm chai mắm tôm, mắm nêm các loại đã được đóng chai, dán nhãn hiệu chuẩn bị đưa ra thị trường tiêu thụ.

Tin, ảnh: Đỗ Trường

>> Lập lờ nước mắm
>> Phát hiện lượng lớn nước mắm chưa rõ nguồn gốc

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.