day su

Hai gam màu trắng đen từ nhiều thập kỷ nay cũng là gam màu gắn liền với nhà mốt nổi tiếng thế giới Coco Chanel... /// NVCC

Mẹo phối đồ đen trắng cho nàng vẻ đẹp giản dị mà vẫn đầy sức hút

0
Xu hướng thời trang có thể liên tục thay đổi về phong cách, kiểu dáng, chất liệu và đặc biệt là gam màu. Thế nhưng phối đồ trắng đen để diện thì các nàng không bao giờ lo lỗi mốt. Chẳng thế mà, hai gam màu trắng đen từ nhiều thập kỷ nay cũng là gam màu gắn liền với nhà mốt nổi tiếng thế giới Coco Chanel.
 
8 phòng tắm triệu đô, xứng danh chốn nghỉ dưỡng sang trọng tại gia

8 phòng tắm triệu đô, xứng danh chốn nghỉ dưỡng sang trọng tại gia

0
Hơn bất kỳ phòng nào khác trong nhà, phòng tắm là nơi nghỉ ngơi riêng tư. Đó là nơi chúng ta dành thời gian để thực sự đắm mình với sự thư giãn tuyệt vời và sảng khoải nhất. Các phòng tắm triệu đô được giới thiệu ở đây sử dụng các thiết kế riêng nhưng có điểm chung là yếu tố sang trọng, xa xỉ, có phòng tắm trị giá hơn cả triệu đô. Phòng tắm không phải là nơi để tiết kiệm, bởi nó là một trong những nơi mang lại cho bạn nhiều thăng hoa cảm xúc nhất sau những giờ mỏi mệt.
Ô tô điện là xu hướng tất yếu của tương lai

Cần một tổ hợp chính sách cho xe điện

1
Không chỉ những giải pháp về thuế, PGS-TS Bùi Quang Tuấn, Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, cho rằng Việt Nam cần " tổ hợp chính sách" đủ mạnh để thúc đẩy sự phát triển của xe điện.
Hình ảnh được cho là của Galaxy Buds 2  /// Ảnh: FCC

Rò rỉ thiết kế của Samsung Galaxy Buds 2

0
Bằng chứng được phát hiện vào tháng 3 cho thấy Samsung đang làm việc trên một cặp Galaxy Buds mới, và giờ đây sự tồn tại của nó dường như đã được Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) xác nhận.
Việc ban hành "hộ chiếu vắc xin" gây nhiều tranh cãi tại các nước /// Reuters

'Hộ chiếu vắc xin' vẫn gây nhiều tranh cãi

2
Một số người tin rằng "hộ chiếu vắc xin" sẽ thúc đẩy sự phục hồi kinh tế, trong khi số khác lo ngại về nguy cơ phân biệt đối xử đối với những người không sở hữu nó.