Đề xuất UBND TP.HCM hỗ trợ tài chính cho Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam để trả lương giáo viên

Đề xuất UBND TP.HCM hỗ trợ tài chính cho Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam để trả lương giáo viên

27/03/2024 22:24 GMT+7

Ngày 26.3.2023, Sở GD-ĐT có văn bản gửi UBND TP.HCM đề xuất phương án hỗ trợ về tài chính đối với Trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông Quốc tế Mỹ (Trường quốc tế Mỹ Việt Nam - AISVN).

Ngày 26.3.2023, Sở GD-ĐT TP.HCM có văn bản gửi UBND TP.HCM đề xuất phương án hỗ trợ về tài chính đối với Trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông Quốc tế Mỹ (tên gọi khác là Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam - AISVN).

Đề xuất UBND TP.HCM hỗ trợ tài chính cho Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam để trả lương giáo viên- Ảnh 1.

Văn bản của Sở GD-ĐT gửi UBND TP.HCM ngày 26.3.2024.

Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết, từ tháng 2.2024 đến nay, Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Quốc Tế Mỹ chưa thanh toán lương cho giáo viên. Vì vậy việc duy trì hoạt động của nhà trường đang bị gián đoạn, ảnh hưởng đến quyền lợi học tập của 1.213 học sinh.

Để đảm bảo duy trì tình hình an ninh trật tự ổn định trên địa bàn TP.HCM và bảo đảm quyền lợi học tập của học sinh Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Quốc Tế Mỹ Việt Nam, Sở GD-ĐT đã kiến nghị UBND TP.HCM chỉ đạo Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với các Sở ngành có liên quan để nghiên cứu đề xuất phương án hỗ trợ tài chính ngắn hạn, tùy theo tình hình thực tế, có tài sản đảm bảo để để chi trả lương cho giáo viên, nhân viên và các chi phí cố định khác nhằm duy trì hoạt động dạy và học của trường đến hết năm học 2023-2024.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.