Banner đặt tại vòng đàm phán NAFTA thứ năm, ảnh chụp ngày 17.11 /// Ảnh: Reuters

Đàm phán NAFTA bế tắc

0
Không có tiến bộ đáng kể nào trong các cuộc đàm phán về Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA). Điều này đồng nghĩa với việc Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể rút nước ông khỏi thỏa thuận tồn tại 23 năm.
Tòa nhà Qualcomm ở San Diego, bang California  /// Ảnh: Reuters

Thương vụ lớn nhất làng công nghệ bất thành

0
Hãng bán dẫn lớn Qualcomm vừa từ chối đề xuất thâu tóm doanh nghiệp với giá 130 tỉ USD của nhà sản xuất chip Broadcom. Thương vụ lớn nhất làng công nghệ bất thành.
Chưa chốt được mức tăng lương tối thiểu năm 2016

Chưa chốt được mức tăng lương tối thiểu năm 2016

0

(TNO) Phiên họp Hội đồng tiền lương quốc gia trong sáng nay 5.8 đã không đi đến thống nhất về mức lương tối thiểu năm 2016, bởi đại diện các bên chưa tìm được tiếng nói chung. Đáng chú ý, giới chủ sử dụng và người lao động đưa ra mức tăng chênh nhau tới 10%.

Bộ Y tế đề xuất đưa quyền được chết vào luật

Bộ Y tế đề xuất đưa quyền được chết vào luật

0

(TNO) Tiến sĩ Nguyễn Huy Quang, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Y tế cho biết, Bộ Y tế vừa đề xuất để các cơ quan chức năng nghiên cứu cho phép “quyền được chết êm ái” vào nội dung của Bộ luật Dân sự (sửa đổi).

Triều Tiên đề xuất hội đàm trực tiếp với Mỹ

Triều Tiên đề xuất hội đàm trực tiếp với Mỹ

0
(TNO) Triều Tiên đã đề xuất hội đàm trực tiếp với Mỹ sau khi Washington bác bỏ đề xuất trước đó của Bình Nhưỡng về việc tạm ngừng thử nghiệm hạt nhân với điều kiện Hàn Quốc-Mỹ không tiến hành những cuộc tập trận chung thường niên.
/form>