Dead Island 2 tiếp tục dời lịch phát hành

18/11/2022 14:20 GMT+7

Nhóm phát triển của Dead Island 2 đã thông báo việc trì hoãn ra mắt trò chơi thêm 12 tuần so với lịch phát hành ban đầu.

Theo Neowin, việc trò chơi RPG zombie được công bố trở lại tại GameCom vào tháng 8, đã phần nào cho người dùng thấy rằng Dead Island 2 đã được tiếp tục làm việc với nhà phát hành Deep Silver và nhà phát triển Dambuster Studios sau quãng thời gian dài trì hoãn.

Nhưng theo một tin tức mới, trò chơi đã tiếp tục bị trì hoãn phát hành, nhưng lần dời lịch mới này sẽ không bắt người hâm mộ chờ đợi quá lâu.

Dead Island 2 sẽ có thêm 12 tuần để hoàn thiện trò chơi

Dambuster

Theo đó, việc trì hoãn đã đẩy lùi thời điểm phát hành ban đầu từ ngày 3.2.2023 sang ngày 28.4.2023. Theo nhóm phát triển, khoảng thời gian 12 tuần bổ sung đang được sử dụng để đảm bảo rằng trò chơi ra mắt sẽ được hoàn hảo nhất và mang về những niềm tự hào lớn cho đội ngũ tạo ra nó.

“Việc trì hoãn Dead Island 2 không phải do chúng tôi gây ra, và chúng tôi cũng thất vọng như các bạn”, nhà phát triển cho biết trong một thông báo trên Twitter. “Sự chậm trễ chỉ là 12 tuần ngắn ngủi và quá trình phát triển hiện đang ở giai đoạn cuối”.

Dead Island 2 được công bố vào năm 2014, sau nhiều lần hoán đổi nhà phát triển đã khiến trò chơi rơi vào tình trạng lấp lửng cho đến khi Dambuster bắt đầu quay trở lại vào năm 2019, từ đó trò chơi mới có thể ấn định thời điểm ra mắt vào năm 2023.

Dead Island 2 sẽ phát hành vào ngày 28.4.2023, trên PC (Epic Games Store), Xbox One, PlayStation 4, Xbox Series X/S và PlayStation 5.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.