Hogwarts Legacy giành được giải thưởng đoạn trailer hay nhất tại Gamescom 2022

Vương Kha
Vương Kha
30/08/2022 14:15 GMT+7

Hogwarts Legacy là thể loại game nhập vai hành động được cộng đồng game thủ thế giới mong đợi nhất. Hogwarts Legacy dự kiến phát hành vào tháng 2 năm sau và vừa giành được giải thưởng đoạn trailer hấp dẫn nhất tại ngày hội Gamescom 2022.

Nhiều người hâm mộ và game thủ của Harry Potter đều mong chờ sự ra mắt của Hogwarts Legacy, tựa game nhập vai hành động được chờ đợi từ rất lâu lấy bối cảnh thế giới phù thủy của Harry Potter vào những năm 1800.

Với đoạn trailer vừa được nhà phát hành giới thiệu tại ngày hội Gamescom, những gamer sẽ có được cái nhìn sâu rộng về các yếu tố gameplay khác nhau và nhiều tiết lộ hấp dẫn hơn so với vài tháng trước, Hogwarts Legacy được kỳ vọng trở thành một tựa game tiềm năng được người hâm mộ yêu thích nhất trong năm 2023.

Tuy có những tranh cãi hiện tại xung quanh cốt truyện của Hogwarts Legacy, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn rất tỏ ra rất hào hứng với tựa game này, và mỗi khi thông tin về nó được tiết lộ thêm, thì lại dấy lên một sự háo hức và mong chờ. Đoạn giới thiệu mới nhất cho trò chơi là đoạn được phát hành trong Gamescom 2022, tiết lộ chi tiết câu chuyện liên quan đến phép thuật hắc ám và lời nguyền không thể tha thứ cũng như chi tiết về khu rừng cấm, Thú cưỡi Thestral.. và các phần thưởng khi đặt hàng trước.

Với hình ảnh đẹp mắt và lối chơi thú vị, phiên bản của Hogwarts Legacy Collector đang được bán trực tuyến với giá cao ngất ngưởng, đoạn trailer của Hogwarts Legacy đã giành được giải thưởng đoạn giới thiệu hay nhất tại Gamescom 2022. Đây là một thành tích ấn tượng, đặc biệt là xét về tầm cỡ của các đoạn giới thiệu và trò chơi được trình chiếu tại Gamescom năm nay như: Gotham Knights, Atlas Fallen, Where the Winds Meet và Dead Island 2…

Được yêu thích nhất trong số các trailer được trình chiếu tại Gamescom 2022, đoạn giới thiệu của Hogwarts Legacy mang đến cho người chơi rất nhiều điều thú vị đáng mong đợi. Hogwarts Legacy dường như có rất nhiều lựa chọn phe phái và các định hướng kỹ năng khác nhau, thách thức người chơi bằng nhiều cách lựa chọn con đường riêng biệt. Phép thuật hắc ám và lời nguyền không thể tha thứ đang là những điều bí ẩn giữa sách, phim Harry Potter và Hogwarts Legacy, có nghĩa rằng đây cũng là một phần thú vị nhất khi Hogwarts Legacy đến với tay của game thủ.

Thay vì bắt đầu với tư cách là một học sinh mới tại trường phù thủy và pháp sư Hogwarts, nhân vật chính trong Hogwarts Legacy đã học năm thứ 5 tại trường, có nghĩa là người chơi sẽ nhập vai một nhân vật thông thạo phép thuật. Vì vậy, hy vọng, điều này có nghĩa là người chơi sẽ có thể tham gia vào các cuộc đấu tay đôi và thực hiện phép thuật cấp cao hơn ngay khi bắt đầu trò chơi.

Đoạn trailer Hogwarts Legacy tại Gamescom 2022 cho thấy khía cạnh đen tối của trò chơi, vô cùng hấp dẫn và bí ẩn. Người chơi có thể mong muốn tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi khi ngày phát hành đến gần hơn. Hogwarts Legacy phát hành vào ngày 10 tháng 2 năm 2023, trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S, với một phiên bản Switch cũng đang được phát triển.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.