Death Stranding 2 là trò chơi tiếp theo của Hideo Kojima

12/12/2022 15:26 GMT+7

Phần tiếp theo của Death Stranding đã được xác nhận tại sự kiện The Game Awards 2022.

Theo Engadget, dự án tiếp theo của Hideo Kojima là Death Stranding 2. Đoạn trailer của trò chơi đã được công bố tại sự kiện The Game Awards, tiết lộ những cái nhìn đầu tiên về Fragile và Sam đang ở trong một thế giới đầy rẫy nguy hiểm và giết chóc.

Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành, nhưng theo mô tả trên YouTube của đoạn trailer, trò chơi đang hướng đến việc phát hành trên PlayStation 5.

Death Stranding 2 là trò chơi tiếp theo của Hideo Kojima

Kojima Productions

Hideo Kojima đã giới thiệu Death Stranding 2 ngay trên sân khấu của sự kiện, dàn diễn viên của phần mới cũng đều là những ngôi sao của phần trước đó như Elle Fanning, Shioli Kutsuna, Troy Baker, Reedus và Seydoux.

Death Stranding ra mắt vào năm 2019 và nó dần trở thành trò chơi rất được yêu thích. Tính đến cuối năm 2022, đã có hơn 10 triệu người đã chơi Death Stranding. Điểm sáng của trò chơi là một hệ thống trực tuyến cho phép người chơi giao tiếp với nhau, mặc dù đó là trải nghiệm chơi đơn. Death Stranding là tựa game đầu tiên của Kojima Productions, studio do chính Kojima thành lập sau khi rời Konami.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.